Tướng nốt ruồi trên mặt phụ nữ mang đến may mắn

Tác giả: phongthuytoday - 20 Tháng Hai, 2023

Chia sẻ

Nốt ruồi ở những vị trí khác nhau mang ý nghĩa khác nhau, vận mệnh mỗi người cũng khác nhau. Mặc dù nốt ruồi trên mặt sẽ ảnh hưởng đến tướng mạo của mỗi người nhưng có một số nốt ruồi là nốt ruồi tốt lành, những nốt ruồi này có thể tăng vận may, mang lại sức khỏe và phú quý cho chúng ta nhưng cũng có những nốt ruồi xấu không nên để. Cùng Phong Thủy Phước Khang tìm hiểu xem các tướng nốt ruồi trên mặt phụ nữ tốt mang lại vận may trong bài viết dưới đây nhé !

nốt ruồi may mắn tình duyên
Vị trí nốt ruồi may mắn tình duyên duyên và tiền tài
Tướng nốt ruồi trên mặt phụ nữ ở giữa trán

1. Nốt ruồi ở giữa trán

Nốt ruồi ở giữa trán là nốt ruồi Quan Âm, tượng trưng cho lòng từ thiện và nhân từ. Những người có nốt ruồi trên trán là người thận trọng, thực tế, là người vợ, người mẹ tốt. Bởi vì trán ngụ ý tình cảm gia đình và may mắn. Phụ nữ có nốt ruồi trên trán sau khi kết hôn sẽ là người vợ, người mẹ tốt, chu đáo chăm sóc chồng con.

2. Nốt ruồi ở đuôi chân mày bên phải

Tướng số của phụ nữ có nốt ruồi ở đuôi lông mày bên phải nghĩa là vợ chồng sẽ tụ tài, vượng phu ích tử mối quan hệ hai người quan hệ hài hòa, yêu thương. Phụ nữ có nốt ruồi ở đuôi lông mày biểu thị cho họ là người giàu có, vô cùng sung túc, những người như vậy thường được người khác đánh giá cao, loại vận may này sẽ khiến họ tích lũy của cải ngày càng nhiều. Phụ nữ có loại nốt ruồi này tính cách tương đối mạnh mẽ, họ cho rằng thứ mình thích nhất định phải tự mình nỗ lực mới có được nên sẽ rất nỗ lực trong công việc, đạt được thành quả không nhỏ. Nếu một người phụ nữ có một nốt ruồi trên lông mày bên phải, cô ấy sẽ gặp may mắn trong hôn nhân, hạnh phúc viên mãn, cuộc sống vô cùng ngọt ngào.

nốt ruồi may mắn tình duyên

Tướng nốt ruồi trên mặt phụ nữ ở đuôi chân mày bên phải

3. Nốt ruồi trên Thái Dương

Đây là nốt ruồi may mắn vì nhìn chung có vận số may mắn và rất tốt. Được xem là nốt ruồi đại phú đại quý, cực kì tốt trong công danh, tài vận. Người có nốt ruồi này cũng cho thấy rằng chỉ thích hợp làm ăn xa quê thì mới tốt cho sự nghiệp, được quý nhân giúp đỡ. Ngay khi gặp khó khăn khó có thể giải quyết được vẫn có quý nhân chỉ điểm. Đây là nốt ruồi may mắn mà người đi làm ăn xa nào cũng muốn có.

4. Nốt ruồi nằm ở giữa 2 hàng lông mày

Vị trí giữa hai lông mày được gọi là ấn đường trong tướng mạo, còn được gọi là cung sự nghiệp, đại diện cho sự thay đổi vận số và trạng thái phát triển sự nghiệp của một người, từ sự cải thiện và tướng mạo của ấn đường có thể nhìn ra tâm cơ và thành tựu của một người. Nếu có một nốt ruồi ở giữa hai lông mày, có thể bạn sẽ được hưởng phú quý và sức khỏe dồi dào.

Tướng nốt ruồi trên mặt phụ nữ trên Thái Dương

5. Nốt ruồi ở đầu mũi

Đầu mũi còn được gọi là chóp mũi, vị trí của chóp mũi được nhân tướng học lý giải là cung Tài, cung Tài không chỉ đại diện cho sự phú quý mà còn đại diện cho lương bổng và khả năng tích trữ. Nốt ruồi trên mũi có vận may giàu có và khả năng tiết kiệm,giữ tiền.

Người có nốt ruồi ở đầu mũi là người sôi nổi, vui vẻ và tích cực. Cho dù có một chút thất bại cũng sẽ không chán nản, lạc quan và dám nghĩ dám làm. Cũng vì lẽ đó, những người phụ nữ có tướng nốt ruồi này cũng được nhiều người yêu mến, và cũng được nhiều người theo đuổi.

Tướng nốt ruồi trên mặt phụ nữ ở đầu mũi

6. Nốt ruồi ở cằm

Nốt ruồi ở giữa cằm phụ nữ thể hiện địa vị và vấn đề tiền bạc, người đó có địa vị nhất định, có thể có cấp dưới tốt hoặc có tiếng tăm nhất định. Phụ nữ có nốt ruồi ở giữa cằm thì đường tình duyên lận đận, dễ thất tình nhưng càng lớn tuổi thì tình duyên càng bền chặt, vận may sẽ đến.

Tướng nốt ruồi trên mặt phụ nữ mang đến may mắn ở cằm

Nếu phụ nữ có nốt ruồi ở cằm bên trái thì biểu thị cho sự sung túc, phú quý, nốt ruồi ở đây có nghĩa là phú quý sẽ theo suốt đời. Phần lớn của cải ở đây là bất động sản (nhà đất,…) nên thích hợp đầu tư hoặc thừa kế từ tổ tiên để lại. Loại phụ nữ này thường tiền tiêu không hết, trước khi kết hôn có gia thế vững chắc như vậy, sau khi kết hôn nhà chồng cũng có thể mang đến cho cô những thứ càng ngày càng giàu có, cho nên người phụ nữ như vậy chẳng khác gì cục đá vàng

Nếu phụ nữ có nốt ruồi ở cằm bên trái thì nhìn chung đó là nốt ruồi đào hoa chuẩn mực. Phụ nữ có loại nốt ruồi này dù đi đâu cũng có thiện cảm với người khác giới, luôn được người khác giới theo đuổi. Hơn nữa, phụ nữ có nốt ruồi ở cằm bên trái thường độc lập hơn, có yêu cầu cao với bản thân, có thể đạt được thành công trong sự nghiệp

Nếu phụ nữ có nốt ruồi ở cằm bên phải thường cho thấy người phụ nữ đó là người lãnh đạo. Nốt ruồi ở cằm bên phải thể hiện địa vị quyền lực. Vì vậy, phụ nữ có loại nốt ruồi này sẽ có cách làm việc của riêng mình, được mọi người khẳng định, đồng thời cũng thích hợp với các vị trí quản lý.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia, và thầy cùng lĩnh vực.

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập Fanpage Facebook PHONG THỦY PHƯỚC KHANG và kênh Youtube Phong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 1
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục