Xem đường chỉ tay nữ giới đoán vận mệnh

Tác giả: phongthuytoday - 13 Tháng Hai, 2023

Chia sẻ

Theo truyền thống có thể thấy được việc xem đường chỉ tay để luận giải về vận mệnh, công danh, tình duyên… của mỗi người đã không còn quá xa lạ. Theo nhân tướng học, những đường chỉ tay thường có thể sẽ biến mất hoặc sẽ xuất hiện thêm trong khoảng thời gian nào đó trong cuộc đời. Vì thế, đường chỉ tay được đánh giá là một trong những yếu tố rất quan trọng để dự đoán được phần nào đó số phận của mỗi người. Cùng Phong Thủy Phước Khang tìm hiểu xem đường chỉ tay nữ giới qua bài viết dưới đây nhé !

đường chỉ tay may mắn ở nữ
Xem đường chỉ tay nữ giới đoán vận mệnh

Theo quan niệm từ xưa đến nay của ông cha ta, khi xem chỉ tay đều tuân theo nguyên tắc “Nam Tả, Nữ Hữu”. Nghĩa là nam giới xem chỉ tay trái, nữ giới xem chỉ tay phải. Có 4 chỉ tay chính trong lòng bàn tay là đường tâm đạo, đường trí đạo, đường sinh đạo, đường định mệnh. Dựa vào đó có thể đoán vận mệnh, công danh, tình duyên của mỗi người.

Xem vận mệnh nữ giới qua đường trí đạo (trí tuệ)

Đường trí đạo hay còn gọi là trí tuệ, thường nằm giữa lòng bàn tay, giáp với đường sinh đạo. Đường chỉ tay này sẽ thể hiện chiều sâu rộng của trí thông minh, khả năng tư duy sáng tạo và công danh, sự nghiệp của con người.

Đường trí đạo của nữ giới thường sẽ xuất phát từ giữa ngón cái và ngón trỏ và kéo dài đến góc dưới đối diện ngón cái. Đường trí đạo thường liên quan đến trí tuệ và lập trường của người phụ nữ. Cụ thể:

 • Nếu đường trí đạo sâu và dài thì người đó thường là người tương đối thông minh, lanh lợi, luôn cẩn thận trong tư duy. Họ có thể đưa ra những quyết định táo bạo, khẳng định quan điểm của mình.
 • Nếu đường trí đạo mờ và đứt quãng thường là những người thiếu sự tự tin, chủ quan, có khả năng thay đổi công việc cao và họ có xu hướng đưa ra quyết định trong lúc nóng vội.
 • Nữ giới có đường trí đạo đậm và thẳng thì điều này mang ý nghĩa bạn là người có tham vọng, sống rất thực tế và luôn chủ động học hỏi, có quý nhân phù trợ, vận mệnh tốt.
 • Nữ giới có đường trí đạo chia thành nhiều nhánh thường trải qua khó khăn, thử thách mới đến thành công, vinh quang.

Xem vận mệnh nữ giới qua đường tâm đạo

Đường tâm đạo hay còn gọi là đường tình duyên, bắt đầu từ dưới ngón tay út kéo dài tới giữa ngón tay trỏ và ngón tay giữa. Đường chỉ tay này thường thể hiện các mối tình cảm gia đình, bạn bè và tình yêu đôi lứa.

 • Đường tâm đạo dài, thẳng và không rối ren đứt đoạn thường là những người thật thà, điềm đạm. Có tình duyên hạnh phúc, nhiều người yêu mến.
 • Đường tâm đạo dài ba nhánh dài bằng nhau thường là những người có trái tim ấm áp, tốt bụng. Đây đều là những người nữ giới có tướng “vượng phu ích tử”, là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho bạn đời của mình.
 • Đường tâm đạo chia thành 2 nhánh giao nhau cuối đường là những người vượng vận đào hoa, có nhiều mối lương duyên trong suốt cuộc đời. Nữ này kết hôn muộn thì gia đình êm ấm, hài hòa.
 • Đường tâm đạo ngắn, chỉ kéo dài tới ngón giữa hoặc không có, bạn là con người hành động thiếu suy nghĩ và thường cho mình là “trung tâm của vũ trụ”. Cũng chính vì đó mà bạn thường bị mọi người xa lánh, đường tình duyên không mấy suôn sẻ.
đường chỉ tay may mắn ở nữ
Xem đường chỉ tay nữ giới đoán tình duyên

Xem vận mệnh nữ giới qua đường sinh đạo

Đường sinh đạo hay còn gọi là đường đời, đường sinh mệnh. Đường sinh đạo là đường bắt đầu từ giữa ngón cái và ngón trỏ, uốn thành một đường cong quanh ngón tay cái cho đến khi chạm vào cổ tay. Đường chỉ tay này sẽ tiết lộ sức khỏe, tuổi thọ, chất lượng cuộc sống cũng như những sự kiện đặc biệt trong cuộc đời bạn.

Đường sinh đạo được xem là một yếu tố vô cùng quan trọng trong quá trình xem bói đường chỉ tay ở nữ giới. Đường này thường xuất phát từ khu vực giữa ngón tay trỏ và ngón tay cái, uốn thành đường cong hướng về phía cổ tay.

 • Đường sinh đạo có chiều dài tương đối và cong đậm thường có sức khỏe tốt, luôn tràn đầy năng lượng và sự lạc quan.
 • Đường sinh đạo ngắn thường là người thiếu chứng kiến, sức khỏe tương đối, thường đau ốm, dễ mắc bệnh về hệ tiêu hóa nên biết cách chăm sóc sức khỏe thì có thể sẽ cải thiện.
 • Đường sinh đạo nữ giới song song là những người có sức khỏe tốt, sinh lực tràn trề.

Xem vận mệnh nữ giới qua đường định mệnh

Đường vận mệnh cho thấy các tác động từ bên ngoài có thể xảy đến cho cuộc đời của bạn mà bạn không thể kiểm soát. Đường định mệnh bắt đầu từ phía cuối của lòng bàn tay.

 • Nếu đường định mệnh là đường đậm đây là người hoàn toàn bị kiểm soát bởi định mệnh..
 • Nếu đường định mệnh đứt gãy hoặc đổi hướng thường là người dễ bị tác động bên ngoài làm cuộc sống của bạn bị thay đổi, nhưng đây cũng là người có tinh thần trách nhiệm cao, luôn yêu thương và coi trọng gia đình.
 • Nếu đường định mệnh bắt đầu cùng đường sinh đạo đây là người tự lập và có khát vọng từ nhỏ
 • Nếu đường định mệnh gắn liền với đường sinh đạo ở đoạn giữa, tại một thời điểm trong cuộc sống, phải hy sinh lợi ích của mình cho người khác.
 • Nếu đường định mệnh bắt đầu từ điểm cuối của ngón cái và cắt ngang đường sinh đạo là người được hỗ trợ bởi bạn bè và gia đình, luôn có những định hướng đúng đắn cho bản thân.
đường chỉ tay may mắn ở nữ
Xem đường chỉ tay nữ giới đoán tình duyên, sự nghiệp..

Những thông tin về xem nêu trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia cùng lĩnh vực.

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 3
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục