Xem tướng bàn chân nam giới đoán tính cách

Tác giả: phongthuytoday - 17 Tháng Hai, 2023

Chia sẻ

Trong nhân tướng học, không chỉ có đường chỉ tay mới nói lên được vận mệnh của con người, mà thông qua việc xem tướng bàn chân nam giới cũng có thể biết được tích cách của người đó. Trong bài viết dưới đây, Phong thủy Phước Khang sẽ hướng dẫn quý bạn đọc cách xem tướng bàn chân nam giới một cách chi tiết.

Xem tướng bàn chân nam giới đoán tính cách
Xem tướng bàn chân nam giới đoán tính cách
Xem tướng bàn chân nam giới đoán tính cách

Xem tướng bàn chân nam qua kích thước

Đầu tiên, để xem tướng bàn chân nam giới, trước hết cần xem người nam này có sở hữu một đôi bàn chân to hay không. Bởi, trong nhân tướng học, đàn ông có đôi bàn chân to sẽ có số làm quan, học rộng tài cao, quyền cao chức trọng, có tầm nhìn xa trông rộng, được nhiều người ngưỡng mộ.

Ngược lại, nếu có kích thước bàn chân khiêm tốn hơn thì đa phần sẽ có cuộc sống bình thường, ổn định.

Độ cong của bàn chân

Tiếp theo, khi xem tướng bàn chân nam, hãy xem bàn chân của người nam có độ cong như thế nào, bởi độ cong của bàn chân cũng sẽ nói lên tính cách của họ trong cuộc sống, cụ thể như sau:

Bàn chân có độ cong nhiều: người nam này sống khá thiên về lý thuyết hơn là hành động, họ suy nghĩ logic, cẩn thận trước khi đưa ra bất kì quyết định nào dù to hay nhỏ.

Bàn chân có độ cong ít: đây là người sống thực tế, thích sống theo bản năng, cảm xúc của mình, thường không suy nghĩ nhiều, hiền lành, thật thà nên được nhiều người yêu mến.

Xem tướng bàn chân nam qua ngón chân

Trong xem tướng bàn chân nam giới, việc chú ý đến đặc điểm của ngón chân sẽ giúp hiểu rõ được tính cách của nam giới nhất. Cụ thể như sau:

Qua ngón chân cái

Với đặc điểm ngón chân cái, sẽ có 3 trường hợp như sau:

Ngón chân cái dài: Người nam là người giỏi diễn đạt cảm xúc cá nhân, rất thích làm quen, bắt chuyện với mọi người, nhờ thế mà người này có mối quan hệ rộng rãi, thân với nhiều người, được yêu quý.

Ngón chân dài trung bình: Là người sống khép kín, không thích để người khác đọc vị được mình, vì thế luôn giấu cảm xúc, không muốn cho người khác biết.

Ngón chân ngắn: Người này có lối sống nội tâm, thích một cuộc sống trầm lặng, thường khá ít mối quan hệ với mọi người xung quanh.

Xem tướng bàn chân nam qua ngón chân cái
Xem tướng bàn chân nam qua ngón chân cái
Xem tướng bàn chân nam qua ngón chân cái

Qua ngón chân thứ 2

Khi xem tướng bàn chân nam giới qua ngón chân thứ hai, cũng sẽ có 3 trường hợp như sau:

Ngón chân thứ 2 dài: Người nam là người năng động, thích dạo chơi, đi đây đi đó, thường nhạy cảm với nghệ thuật, có cảm hứng sáng tạo dồi dào.

Ngón chân thứ 2 trung bình: Đây là người có nhiệt huyết nhưng không phải lúc nào cũng muốn thể hiện cho người khác thấy điều này, bởi không muốn người khác chú ý đến mình quá nhiều.

Ngón chân thứ 2 ngắn: Đây là người trầm lặng, chỉ thích sự yên bình.

Qua ngón chân giữa

Đối với ngón chân giữa, khi xem tướng bàn chân nam giới cũng căn cứ vào độ dài để xét, cho ra 3 trường hợp sau:

Ngón chân giữa dài: Bản thân là người quyết đoán, rất dứt khoát khi phải quyết định một điều gì đó, rất khó để có thể làm lay chuyển ý định của họ dù có là điều gì đi nữa.

Ngón chân giữa trung bình: Bản thân người nam biết cách cân bằng giữa cảm xúc và lý trí nên tùy trường hợp mà suy xét, quyết định. Hoàn toàn không phụ thuộc vào lý trí mà quyết định mà xem xét nhiều yếu tố khác xung quanh.

Ngón chân ngắn: Trong nhân tướng học cho rằng đây là người không có tính quyết đoán, dễ xuôi theo ý kiến của số đông dù bản thân có ý kiến khác.

Qua ngón chân áp út

Tương tự với ngón chân áp út, có 3 trường hợp như sau:

Ngón chân áp út dài: Đây là người sống tình cảm, giàu cảm xúc, dễ bị rung động, sống dựa theo cảm xúc nhiều hơn lý trí.

Ngón chân áp út trung bình: Người nam trong tình yêu rất tốt bụng, tử tế tuy nhiên sẽ mất khá nhiều thời gian để nảy sinh tình cảm với đối phương nhưng một khi đã yêu thì sẽ yêu hết mình

Ngón chân áp út ngắn: Người này khá khô khan, lạnh lùng, thường khó kết nối với mọi người.

Qua ngón chân út

Cuối cùng là ngón chân áp út, khi xem tướng bàn chân nam giới cũng có 3 trường hợp như sau:

Ngón chân dài: Là người dễ bị giật mình, thường có xu hướng sợ hãi trước những tác động bên ngoài đến bản thân.

Ngón chân trung bình: Người này không dễ bị hù dọa nhưng cũng có một vài điều đặc biệt khiến người này rất sợ hãi.

Ngón chân ngắn: Đây là người có lòng can đảm, bản lĩnh cao, thường ít khi phải sợ điều gì.

Xem tướng bàn chân nam qua lòng bàn chân

Khi xem tướng bàn chân nam giới, phát hiện lòng bàn chân người này lõm sâu thì đây chính là dấu hiệu của sự giàu sang, cho thấy bản thân người nam này có thể tiết kiệm, tích lũy được nhiều tiền tài, tài lộc cho bản thân mình. Họ cũng là người tài giỏi, luôn làm tốt mọi công việc được giao, chuyện gì cũng có thể kiểm soát và giải quyết tốt. Đồng thời, chuyện tình duyên cũng vô cùng thuận lợi.

Xem tướng bàn chân nam qua lòng bàn chân 
Xem tướng bàn chân nam qua lòng bàn chân
Xem tướng bàn chân nam qua lòng bàn chân

Ngoài ra, nếu lòng bàn chân có hình xoắn ốc cũng cho thấy đây là người có số giàu sang, cuộc sống sẽ được quý nhân phù trợ. Sự nghiệp sẽ không ngừng thăng tiến, cuộc sống hạnh phúc, êm đẹp và mỹ mãn.

Xem tướng bàn chân nam qua gan bàn chân

Nếu xem tướng bàn chân nam giới, tìm thấy đặc điểm gan bàn chân có nhiều đường vân và uốn lượn mềm mại; đó là dấu hiệu cho thấy đây là người đàn ông sẽ có trọng trách lớn phải gánh vác, là người có sức ảnh hưởng.

Nếu đường vân gan bàn chân có hình như thêu gấm thì đây là người sẽ sở hữu nhiều tài sản lớn.

Nếu đường vân có hình chim cho thấy người nam này trong cuộc sống là người biết giữ chữ tín, được nhiều người tin cậy, vì thế sẽ được tin tưởng giao nhiều công việc quan trọng.

Chỉ cần áp dụng những nguyên tắc bên trên, có thể tự xem tướng bàn chân nam giới chính xác. Dựa vào đó, có thể đoán được tính cách, vận mệnh giàu sang của họ. Phong thủy Phước Khang hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích để đoán định tính cách, số phận của một người.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia, và thầy cùng lĩnh vực.

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập Fanpage Facebook PHONG THỦY PHƯỚC KHANG và kênh Youtube Phong thủy Phước Khang.

Lượt xem:
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục