Xem tướng miệng nam giới phú quý

Tác giả: phongthuytoday - 14 Tháng Hai, 2023

Chia sẻ

Theo nhân tướng học, nhìn tướng miệng đoán sự nghiệp, họa nạn hay may mắn đều xuất phát từ miệng con người mà ra. Độ dày của môi có thể là thước đo đánh giá tính cách, số phận của mỗi con người. Vậy khi xem tướng miệng nam giới sẽ tiết lộ điều gì về tính cách và vận mệnh? Hãy cùng Phong Thủy Phước Khang tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé !

Đàn ông môi đầy đặn

Tướng miệng đối với nam giới môi đầy đặn đây là người có trách nhiệm, hay lo xa, tính toán kỹ lưỡng trong mọi việc. Là người biết quan tâm đến người khác, luôn xây dựng mối quan hệ bền chặt với mọi người.

Đồng thời là người am hiểu sâu rộng, sự nghiệp hanh thông. Cuộc sống gia đình vui vẻ nhưng đôi khi tẻ nhạt, thiếu sự lãng mạn vì sự đơn giản hóa vấn đề của người nam này.

Đàn ông môi mỏng

Đối với đàn ông sở hữu tướng miệng này đa số là người có tài ăn nói, đầu óc lanh lợi. Biết cách tạo mối quan hệ với mọi người xung quanh, luôn nắm bắt được cơ hội để phát triển mình nên sự nghiệp công danh luôn thăng tiến, phát triển. Người này có xu hướng trở thành người đạt thành tích cao và quyết tâm. Có tài năng nói “Mật ngọt chết ruồi” vì vậy mà dễ dàng chiếm được tình cảm của nhiều nữ giới xung quanh.

Xem tướng miệng nam giới môi mỏng

Nam giới môi trên dày hơn môi dưới

Người có môi trên dày hơn môi dưới được cho là người khá yêu thích nghệ thuật. Họ giữ quan điểm cao về bản thân, thích thu hút sự chú ý của mọi người vào họ và vì điều đó, họ không ngừng nỗ lực hết mình.

Phần lớn nam giới sở hữu dáng môi này là những người này rất lôi cuốn và yêu cuộc sống hết mình. Họ cũng là những người hài hước nhất xung quanh, là những người có thể nghĩ ra một số trò đùa trong mọi tình huống. Trong tình yêu, người này lại là người hay ghen, đa nghi khiến cho đối phương khó chịu.

Nam giới môi trên mỏng, môi dưới dày

Người có môi dưới dày hơn môi trên thường là người vui vẻ, biết cách mua vui, luôn có lối sống vui vẻ tràn đầy năng lượng. Đây là người thích phiêu lưu và thích nghi tốt ở mọi môi trường mới.

Không chỉ vậy, đây thường là người trượng nghĩa và rộng lượng. Nếu may mắn nhận được sự chú ý từ phía nam giới sở hữu đặc điểm này, phái nữ sẽ vô cùng hạnh phúc.

Nhưng họ lại là người không có niềm tin vào tình yêu, không thích sự ràng buộc, áp đặt. Trong hôn nhân, đàn ông sở hữu đôi môi thế này thường phóng túng, háo sắc.

Nam giới môi trên và dưới đều nhau

Sở hữu dáng môi trên và môi dưới tương đương nhau, cho thấy đây là người đàn ông coi trọng phép tắc và nghiêm túc, làm việc có tinh thần trách nhiệm cao, tỉ mỉ. Nên được sự tin tưởng của cấp trên, luôn được trọng dụng, giao cho nhiều việc quan trọng. Là người đàn ông cố chấp nên có thể khiến vợ con suy nghĩ nhiều vì sự áp đặt của bản thân.

Xem tướng miệng nam giới môi trên và dưới đều nhau

Nam giới có rãnh môi sâu, vuông vức

Nam giới sở hữu dáng môi này là người sáng tạo, giỏi giang nên được nhiều người theo đuổi. Cũng vì vậy mà họ cũng là người có nhiều sự lựa chọn trong tình yêu, vì vậy những cô gái quen những chàng trai này nên biết suy nghĩ sáng suốt và kiên nhẫn.

Nam giới có môi trái tim

Là người ấm áp, thông minh, giao tiếp tốt. Người này nhận thức rõ về khả năng của mình, luôn tự tạo cho mình cho mình cơ hội thăng tiến trên mọi phương diện.

Xem tướng miệng nam giới môi trái tim

Nam giới môi chẻ

Đa phần những người sở hữu môi chẻ là những người có chí lớn, thông minh và có tinh thần sáng tạo cao. Người này luôn theo chủ nghĩa hoàn hảo nên luôn đặt ra những tiêu chuẩn cao đối với mọi người xung quanh. Trong cuộc sống hôn nhân thì đây là mẫu người đàn ông lý tưởng, yêu thương chăm sóc gia đình.

Nam giới có rãnh môi tròn trịa

Người có rãnh môi tròn trịa là những người có tấm lòng nhân hậu hay giúp đỡ người khác. Là người sống nội tâm, dễ xúc động nên hay tin những lời mật ngọt. Một khi đã yêu thương ai, họ khó có thể chấp nhận được sự lừa dối, luôn hết lòng hết dạ, không toan tính.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia, và thầy cùng lĩnh vực.

Và đểtìm hiểu thêmthông tin về phong thủy, truy cập Fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 3
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục