Xem tướng miệng nữ giới giàu sang

Tác giả: phongthuytoday - 14 Tháng Hai, 2023

Chia sẻ

Người xưa có câu “họa hay phúc từ miệng mà ra”, ngoài ý nói con người phải thận trọng lời ăn tiếng nói của mình để tránh điều thị phi thì nó còn mang một ý nghĩa khác. Theo nhân tướng học, tướng miệng không chỉ là cơ quan xuất nạp mà nó còn được coi là Thủy Tinh trong ngũ tinh, thính chuẩn tắc trong tứ tắc, trung tín học đường, nội học đường, quảng đức học đường trong tứ bát học đường.

Cùng Phong Thủy Phước Khang xem tướng miệng nữ giới để có thể đoán được phần nào tính cách, sự nghiệp cũng như vận mệnh cuộc đời.

Xem tướng miệng nữ giới giàu sang

Tướng miệng phụ nữ giàu sang, đẹp

Môi trên lớn hơn môi dưới

Phụ nữ có môi trên lớn hơn môi dưới thường là người nhạy cảm, lôi cuốn và thích gây sự chú ý. Đây là người có cái tôi cao, vui tính và có khả năng thu hút người khác.

Người sở hữu tướng môi này có vận mệnh rất tốt. Họ sẽ có sự nghiệp vô cùng thành công và được bạn bè, đồng nghiệp, cấp dưới kính nể. Tuy nhiên, đây cũng là những người bi quan và có những quyết định nóng vội.

Vận mệnh phụ nữ môi cong

Phụ nữ sở hữu môi cong đẹp hay xấu không chỉ phụ thuộc vào hình dáng và những đường nét mà còn phụ thuộc vào màu sắc, độ dày,… Những người tướng môi cong thường có tướng số tốt, đầu óc thông minh, tài ăn nói khéo léo, luôn mạnh mẽ và được quý nhân nâng đỡ. Mặc dù họ được đánh giá là sắc sảo, đanh đá nhưng lại là người rất đào hoa và được nhiều chàng trai theo đuổi.

Tướng miệng nữ giới môi cong

Phụ nữ môi trên dày hơn môi dưới

Nữ giới sở hữu môi trên dày hơn môi dưới, thường là người hòa đồng, thân thiện, luôn sống hết mình vì gia đình và bạn bè. Tuy nhiên, lại là người khó khăn trong việc bày tỏ cảm xúc cá nhân nên lời ăn tiếng nói không được khôn khéo. Cuộc sống hôn nhân đối với nữ có môi trên dày hơn môi dưới hạnh phúc, êm ấm, viên mãn. Nếu có hoạt động kinh doanh, ắt hẳn sẽ có thành công khi bước qua tuổi trung niên.

Tướng miệng phụ nữ môi dày

Đối với nữ giới sở hữu tướng miệng môi dày là những người có bản chất hiền lành, trung thực, thẳng thắn. Đây là những người luôn xem trọng tình cảm và dành nhiều sự quan tâm với người khác, luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp hoạn nạn. Chuyện tình duyên bình dị, ít gặp sóng gió. Con đường sự nghiệp luôn trên đà phát triển.

Tướng miệng nữ giới môi dày

Tướng miệng phụ nữ môi chẻ

Đây là người thông minh, cấu tiến và luôn nỗ lực để đạt đến thành công. Phụ nữ sở hữu môi chẻ thường phù hợp với các lĩnh vực nghệ thuật như ca hát, người mẫu, diễn viên,… Bên cạnh đó, họ còn là người vợ đảm đang, luôn được chồng chăm sóc, chiều chuộng.

Môi trên bằng môi dưới

Phụ nữ nếu sở hữu độ dày hai môi trên và dưới cân xứng, bằng nhau thường là người chăm chỉ, tài giỏi và cực kỳ tốt bụng. Đặc biệt, họ luôn biết cách quan tâm, lắng nghe người khác và giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Tướng môi hạt đậu

Đặc điểm của tướng môi này là hơi cong và luôn có điểm nhấn nhỏ, nhẹ ở giữa môi tạo sức hút với đối phương. Đây không chỉ là tướng môi nữ giới tạo nên vẻ bề ngoài gợi cảm, trẻ trung, xinh xắn mà còn đem đến sự may mắn, phú quý và cuộc sống sung túc.

Tướng miệng nữ giới môi hạt đậu

Tướng nữ giới môi trái tim

Nữ giới sở hữu môi hình trái tim thường rất thu hút đối phương bởi vẻ ngoài xinh xắn, rạng rỡ và bên trong thân thiện, tự tin. Trong công việc, họ luôn khéo léo, suy luận sắc bén nên công danh sự nghiệp ngày một thăng tiến. Đồng thời, tình duyên của họ cũng rất ngọt ngào và hạnh phúc.

Tướng phụ nữ miệng nhỏ môi mỏng

Có lẽ, phụ nữ sở hữu được tướng môi này đều có số hưởng. Đây là người có cách xử sự khôn khéo, sống thấu tình đạt lý. Họ biết cách quản lý và chi tiêu tiền bạc nên người chồng sẽ vô cùng yên tâm.

Môi trên và nhân trung tạo thành chữ V

Với tướng môi phụ nữ có phần trên và nhân trung tạo thành chữ V, thường sống rất tình cảm, dễ bị xúc động. Phụ nữ có kiểu môi này rất thích thể hiện bản thân, mạnh mẽ, quyết liệt và có quan hệ tốt.

Vận mệnh có đường công danh mở rộng, sự nghiệp thành công. Đặc biệt từ 35 tuổi trở đi, tiền tài phát đạt, có của ăn của để. Trong hôn nhân, nếu không muốn vợ chồng bất hòa, cần tiết chế lại.

Môi trên và nhân trung tạo thành chữ V

Môi nhỏ, căng mọng

Đây là tướng môi phụ nữ đẹp, quyến rũ và có phần tinh nghịch. Là người luôn ưu tiên sự thoải mái cho bản thân. Theo họ, cần phải biết tự chăm sóc chính mình bởi sẽ không có ai có thể làm thay việc này. Do đó, họ dễ bị hiểu lầm là người ích kỷ nhưng thật ra là người giàu lòng trắc ẩn và thích giúp đỡ người khác.

Có vận mệnh trở thành trọc phú “giàu lên sau một đêm” và giàu khá lâu. Người môi mỏng muốn giữ vững tài lộc cần phải làm việc thiện, tích công đức và thành tâm. Nếu không, dù có cả núi tiền thì cũng sẽ bị trôi sông và hao tán hết.

Vận mệnh phụ nữ môi lớn, căng mọng

Phụ nữ sở hữu dáng môi lớn, căng mọng có bản năng làm mẹ bẩm sinh. Là người mạnh mẽ, sinh ra để chăm sóc và bảo vệ người khác. Dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào, họ cũng sẽ đặt mọi người lên trên bản thân.

Thuộc kiểu phụ nữ được nhiều người mến mộ, đường tình duyên rộng mở. Tuy nhiên, vì là người thật thà nên họ rất dễ bị lừa dẫn đến mất tiền oan.

Tướng phụ nữ môi thường

Phụ nữ với đôi môi thường có tính cách điềm đạm nhưng cũng rất năng động. Họ giỏi trong việc cân bằng và giải mọi vấn đề của cuộc sống. Là người biết cách lắng nghe và tôn trọng quan điểm của mọi người. Những người này cũng rất khéo léo trong việc phê phán, chỉ trích người khác.

Người có tướng môi này sở hữu vận mệnh về tài vận rất lớn, sau năm 30 tuổi chắc chắn giàu sang. Trải qua nhiều biến cố rồi cũng sẽ lấy được người chồng tốt, chu đáo và hưởng phúc nhà chồng.

Tướng nữ giới môi thường

Môi trên và nhân trung không tạo đường cong

Có thể nói người có tướng môi đẹp này là một người có tính cách hương nội nhưng vô cùng tốt bụng và giàu lòng từ bi. Đồng thời, là người dễ động lòng trước những hoàn cảnh khó khăn và sẽ ra tay giúp đỡ.

Vận mệnh của họ cho thấy là người may mắn và hạnh phúc, có thể dựng cơ đồ thành công ngay khi còn trẻ.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia, và thầy cùng lĩnh vực.

Và đểtìm hiểu thêmthông tin về phong thủy, truy cập Fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 1
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục