12 cung hoàng đạo khi yêu sẽ như thế nào ? (P2)

Tác giả: phongthuytoday - 5 Tháng Năm, 2023

Chia sẻ

Qua phần 1 quý bạn đọc cũng có thể thấy 6 trong 12 cung hoàng đạo khi yêu sẽ thể hiện như thế nào, suy nghĩ ra sao về tình yêu. Mỗi cung hoàng đạo sẽ yêu theo cách khác nhau theo tính cách riêng của bản thân. Vậy 6 cung hoàng đạo còn lại khi yêu sẽ như thế nào ? Mời quý bạn đọc cùng Phong thủy Phước Khang tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

nhược điểm khi yêu của 12 cung hoàng đạo
Nhược điểm khi yêu của 12 cung hoàng đạo
Mỗi cung hoàng đạo khi yêu sẽ thể hiện bằng cách khác nhau theo tính cách riêng của bản thân

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình là cung hoàng đạo khi yêu thường rất lãng mạn và sẵn sàng dành thời gian để làm cho người họ thương cảm nhận được vị trí đặc biệt trong lòng họ. Họ là những người biết lắng nghe và luôn cố gắng thấu hiểu suy nghĩ của đối phương.

Thiên Bình cũng rất chu đáo và cẩn trọng trong tình yêu. Họ sẽ đưa ra những quyết định sau khi đã cân nhắc kỹ lưỡng và không vội vàng quyết định gì. Thiên Bình cũng cần thời gian để xây dựng mối quan hệ và phải cảm thấy an toàn, tin tưởng mới có thể thật sự yêu và thể hiện tình cảm.

Nhưng Thiên Bình lại thường khá phân vân và thiếu quyết đoán khi đối mặt với các quyết định lớn trong tình yêu. Họ cần người bạn đời đồng cảm và hỗ trợ để giúp họ vượt qua những thử thách này.

8. Thiên Yết (23/10 – 22/11)

Thiên Yết khi yêu có xu hướng rất nghiêm túc và chân thành. Họ là những người rất tập trung vào mối quan hệ của mình và sẽ dành toàn bộ thời gian có thể cho người yêu. Họ có thể rất khó tiếp cận và thể hiện tình cảm nhưng một khi họ đã tìm thấy người đúng thì sẽ dành trọn tình yêu và sự chăm sóc cho người đó một cách rất chu đáo.

Đây là cung hoàng đạo khi yêu thường có xu hướng kiểm soát mối quan hệ của mình và có thể đôi khi bị xem là quá khắt khe. Nhưng họ rất chung thủy và sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo mối quan hệ của mình vững chắc và đầy đủ.

Trong quan hệ tình cảm, Thiên Yết có xu hướng tìm kiếm sự cân bằng giữa công việc và mối quan hệ. Họ không muốn để bất cứ điều gì ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình nhưng đồng thời cũng muốn dành thời gian và sự quan tâm cho người yêu. Họ rất chân thành trong tình yêu nên thường mong muốn được trao đổi tình cảm một cách thẳng thắn với đối phương.

Đây là cung hoàng đạo khi yêu thường có xu hướng kiểm soát mối quan hệ của mình

9. Nhân Mã (23/11- 21/12)

Nhân Mã là cung hoàng đạo khi yêu có thể rất quyết đoán và nhanh nhẹn nhưng cũng có lúc rất khó hiểu và thiếu kiên nhẫn. Họ là những người thích khám phá và luôn tìm kiếm những trải nghiệm mới trong tình yêu.

Nhân Mã trong tình yêu thường rất chân thành và thẳng thắn. Họ sẽ không giấu giếm những cảm xúc của mình và sẵn sàng chia sẻ suy nghĩ của bản thân với người mình yêu. Bên cạnh đó, họ có thể tỏ ra hơi cẩu thả, không chú ý đến chi tiết và điều này có thể khiến cho người kia cảm thấy tủi thân..

Nhân Mã thường là người rất thích tự do và độc lập, vì vậy họ sẽ muốn tôn trọng không gian và thời gian riêng của bản thân và đối phương. Họ không thích bị ràng buộc và sẽ tìm cách thoát khỏi những mối quan hệ quá khắt khe.

Tuy nhiên nếu Nhân Mã yêu đậm sâu thì họ sẽ là người rất trung thành và yêu người mình chọn đến cùng. Họ sẽ luôn cố gắng để duy trì mối quan hệ và tìm cách để giải quyết những vấn đề xảy ra.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là cung hoàng đạo khi yêu thường rất quan tâm đến người mình yêu thương. Họ là những người rất chân thành, chung thuỷ và sẵn sàng hy sinh cho mối quan hệ của mình.

Bên cạnh đó, Ma Kết lại thường khá kín đáo và ít bộc lộ cảm xúc, điều này có thể gây ra sự hiểu lầm cho người đối diện. Họ cần thời gian để cảm nhận và tạo dựng mối quan hệ thực sự sâu sắc, đôi khi họ cảm giác khó khăn để mở lòng với người khác.

Ma Kết rất đề cao phát triển sự nghiệp cá nhân, vì vậy mối quan hệ của họ có thể bị ảnh hưởng nếu họ không tìm cách cân bằng giữa cuộc sống cá nhân và công việc. Nhưng khi họ tìm được sự cân bằng này, họ sẽ trở thành một người bạn đời đáng tin cậy.

Ma Kết là cung hoàng đạo khi yêu thường rất quan tâm đến người mình yêu thương

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình khi yêu có xu hướng làm theo cách của mình và không quá quan tâm đến những gì người khác nghĩ. Họ thường thích tiếp cận mối quan hệ một cách cởi mở và thân thiện, tuy nhiên lại rất khó để thấu hiểu và làm hài lòng.

Đây là cung hoàng đạo khi yêu thích sự độc lập và không thích bị kiểm soát trong mối quan hệ. Họ sẽ đặt ra giới hạn nhất định cho bản thân và có thể trở thành người bạn đồng hành lý tưởng cho người yêu. Tuy vậy, Bảo Bình cũng có thể trở nên lạnh lùng và xa cách khi cảm thấy bị xâm phạm vào không gian riêng tư của mình.

Trong mối quan hệ, Bảo Bình cần sự tự do và không thích bị ràng buộc. Họ thích có mối quan hệ bền vững và chân thành, nhưng đồng thời cũng cần thời gian cảm nhận tình cảm của đối phương để quyết định nếu họ muốn tiến xa hơn trong mối quan hệ. Bảo Bình cũng thích chia sẻ các hoạt động và ý tưởng sáng tạo với người yêu của mình và muốn người đó là người bạn đồng hành đồng cảm, thấu hiểu suy nghĩ của bản thân.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cùng là một trong những cung hoàng đạo khi yêu sẽ rất lãng mạn và luôn thoải mái thể hiện tình cảm. Họ dễ bị lôi cuốn bởi những tình huống lãng mạn, những câu chuyện cổ tích và những bộ phim tình cảm. Người Song Ngư thường có trí tưởng tượng phong phú và khả năng cảm nhận sâu sắc về cảm xúc của mình.

Trong tình yêu, người Song Ngư thường cảm thấy khá mơ mộng và có xu hướng lạc quan, họ thường mong muốn tìm kiếm tình yêu lãng mạn và chân thành. Họ cũng có thể trở nên rất nhạy cảm và dễ tổn thương nếu gặp phải sự phản bội hoặc bị đối xử không công bằng trong mối quan hệ.

Song Ngư một khi đã yêu thường rất tận tâm và chấp nhận hy sinh cho người mình yêu. Họ sẵn sàng đưa ra những quyết định lớn trong cuộc sống để có thể ở bên người mình yêu và luôn cố gắng để giữ cho mối quan hệ của mình tràn đầy tình yêu và sự lãng mạn. Tuy nhiên, họ cũng cần sự ổn định và an toàn để có thể cảm thấy yên tâm và đưa ra những quyết định tốt nhất cho mối quan hệ của mình.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia cùng lĩnh vực.

Và để theo dõi thêm các thông tin về tính cách 12 cung hoàng đạo khi yêu, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 6
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục