Tính cách sự nghiệp và tình yêu cung Bảo Bình

Tác giả: phongthuytoday - 16 Tháng Mười Hai, 2022

Chia sẻ

Cung Bảo Bình, cung Hoàng đạo cai trị phần lớn tháng 2 và phần cuối tháng 1 được biết đến với sự thông minh và khó đoán. Độc đáo và sáng tạo, Bảo Bình có thể là một bí ẩn đối với người khác nhưng không bao giờ là bí ẩn đối với chính họ.

Vậy, làm thế nào để có thể thu hút được chàng/ nàng cung hoàng đạo này? Cùng Phong Thủy Phước Khang tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan cung Bảo Bình

 • Nguyên tố: Không khí
 • Màu sắc: Xanh nhạt, Bạc
 • Chất lượng: Cố định
 • Ngày: Thứ bảy
 • Người cai trị: Sao Thiên Vương, Sao Thổ
 • Khả năng tương thích lớn nhất: Sư Tử, Nhân Mã
 • Con số may mắn: 4, 7, 11, 22, 29
 • Ngày: 20 tháng 1 – 18 tháng 2

Đặc điểm cung Bảo Bình

 • Điểm mạnh: Tiến bộ, độc đáo, độc lập, nhân đạo
 • Điểm yếu: Không thể hiện cảm xúc, nóng nảy, không khoan nhượng, xa cách
 • Bảo Bình thích: Vui vẻ với bạn bè, kinh doanh mạo hiểm, đấu tranh cho chính nghĩa, trò chuyện trí tuệ.
 • Bảo Bình không thích: Hạn chế, thất hứa, cô đơn, tình huống buồn tẻ hoặc nhàm chán.
Biểu tượng người cung Bảo Bình
Biểu tượng người cung Bảo Bình
Biểu tượng người cung Bảo Bình

Tính cách của người cung Bảo Bình

Bảo Bình là cung khác với các cung hoàng đạo còn lại và những người sinh ra với Mặt trời của họ trong đó cảm thấy đặc biệt. Điều này khiến họ trở nên lập dị và tràn đầy năng lượng trong cuộc đấu tranh giành tự do, hoặc đôi khi nhút nhát và ít nói, ngại thể hiện cá tính thật của mình.

Trong cả hai trường hợp, họ là những nhà tư tưởng sâu sắc và những người có trí tuệ cao, những người thích đấu tranh cho những lý tưởng. Họ có thể nhìn mọi người mà không có thành kiến và điều này khiến họ thực sự đặc biệt. Mặc dù họ có thể dễ dàng thích nghi với nguồn năng lượng bao quanh mình, nhưng những người đại diện cho Bảo Bình lại có nhu cầu sâu sắc là có thời gian ở một mình và tránh xa mọi thứ để phục hồi sức mạnh.

Dấu hiệu của Bảo Bình thuộc về yếu tố không khí. Hầu hết thời gian họ sẽ dựa vào trí óc và lời nói của mình và nếu không có sự kích thích về tinh thần, họ có thể mất hứng thú ngay cả với những điều khiến trái tim họ rung động lúc đầu.

Họ coi thế giới là một nơi đầy những khả năng và có nhu cầu được bộc phát, theo kịp thời điểm và sống hết mình với nỗ lực không lãng phí thời gian.

Sao Thiên Vương là người cai trị Bảo Bình, kề vai sát cánh với người cai trị truyền thống của nó – Sao Thổ. Mặc dù sao Thiên Vương có bản tính đột ngột, rụt rè và đôi khi hung hăng, nhưng người cai trị khác của họ thường đủ căn cứ và giúp họ tìm đủ khoảng cách với người khác để giữ thái độ thờ ơ.

Là người có tầm nhìn xa và là người sẵn sàng thay đổi, Bảo Bình là một nhà tư tưởng nổi tiếng và là người sẽ làm rung chuyển thế giới của bạn một khi họ ở trong đó. Họ cảm thấy tốt nhất khi là một phần của một cộng đồng nhất định, nhưng có thể gặp khó khăn khi tìm đúng nơi mà họ cảm thấy mình thuộc về.

Bảo Bình mạnh mẽ hơn so với vẻ bề ngoài. Họ luôn có ai đó nâng đỡ họ, ai đó chỉ cho họ con đường hướng tới bầu trời và sự giác ngộ mà họ tìm kiếm. Thuộc về những người chịu trách nhiệm, các vấn đề của họ với quyền lực thường xuất phát từ mối quan hệ của họ với những người khác chứ không phải bản thân cấu trúc lãnh đạo. Để tìm được trung tâm, họ phải sẵn sàng đào sâu.

Cách thu hút người cung Bảo Bình

Cách thu hút người cung Bảo Bình
Cách thu hút người cung Bảo Bình
Cách thu hút người cung Bảo Bình

Thu hút nam cung Bảo Bình

Nam cung Bảo Bình là những người không thể đoán trước, thông minh, xã hội, độc lập và giao tiếp xuất sắc. Họ cũng không đáng tin cậy và không linh hoạt, nhưng được thay đổi bởi đối phương phù hợp ít nhất là đến mức họ kiểm soát được thời gian.

Bảo Bình đôi khi sống trong tâm trí của anh ấy, và cần một người bạn đồng hành để nói về những suy nghĩ và ý tưởng tiến bộ của anh ấy. Trước khi bước vào mối quan hệ, phải trở thành bạn của họ và mọi thứ khác sẽ đến sau.

Khi mọi thứ đâu vào đó và anh ấy phát hiện ra rằng anh ấy đã tìm thấy niềm tin đối với người đang đứng trước mặt mình, mỗi Bảo Bình có cơ hội gặp gỡ ranh giới của chính họ và xem liệu họ có cần phải phá bỏ điều gì nữa không.

Là một người đàn ông mang Mặt trời của mình trong dấu hiệu bất lợi, cá nhân này cũng gặp khó khăn trong việc hòa nhập. Anh ấy cần ai đó tôn trọng nhu cầu tự do, cá tính của anh ấy và hơn hết là mong muốn thực sự của anh ấy để tạo ra sự khác biệt trên thế giới.

Thu hút nữ cung Bảo Bình

Đối với nữ cung Bảo Bình là một người độc lập, bí ẩn, có tinh thần tự do và lập dị, có khiếu hài hước và không có khả năng nhất quán và hiện tại một cách kỳ lạ.

Cô ấy có vẻ lạnh lùng và xa cách nhưng cần một người để lãng mạn và chia sẻ những cuộc trò chuyện thú vị với cô ấy.

Thực sự thú vị, đây là một người phụ nữ có thể trở thành một người phụ nữ tuyệt vời trong các vấn đề tình cảm, tình dục và đặc biệt là tinh thần. Nhưng sự cống hiến của cô ấy có thể không giữ được cô ấy lâu nếu cô ấy cảm thấy bị thiếu tôn trọng dù chỉ một chút.

Cô ấy cần một người nào đó để tạo dựng lòng tin của cô ấy, nắm lấy tay cô ấy và đưa cô ấy vào những hoàn cảnh tốt hơn.

Các cung tương thích cung Bảo Bình nên xem xét: Bạch Dương, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã

Sự nghiệp và tiền tài người cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình là những người có tầm nhìn xa, thích tham gia vào các hoạt động nhân đạo và cần làm việc ở một nơi hỗ trợ những hoàn cảnh tốt hơn cho những nhóm người đang gặp nguy hiểm.

Trí tuệ cao của họ kết hợp với sự sẵn sàng chia sẻ tài năng của họ, truyền cảm hứng cho nhiều người trong cuộc sống của họ.

Tài chính của cung hoàng đạo này có thể được chi cho nhiều rủi ro khác nhau nhưng cũng có thể được giữ lại, và tất cả những gì họ cần có để tạo ra một vùng tiết kiệm trong cuộc sống của mình, là mang đến cho họ điều gì đó để mong đợi.

Họ thích nghi tốt với cảm nhận về phong cách của mình và không ngại thể hiện điều đó, đó là lý do tại sao màu sắc của họ tỏa sáng ở thế giới bên ngoài tạo nên sự khác biệt cho trạng thái cảm xúc của họ.

Họ cảm thấy cực kỳ giỏi trong các nghề như phi công, dù lượn và nhiếp ảnh, nhưng cũng có thể trở thành những lập trình viên xuất sắc, nhà toán học và nhà khoa học tài ba, và cần thể hiện cá tính của mình mà không cần hướng dẫn nghiêm ngặt về cách thức thực hiện.

Sự nghiệp và tiền tài người cung Bảo Bình
Sự nghiệp và tiền tài người cung Bảo Bình
Sự nghiệp và tiền tài cung Bảo Bình

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập Fanpage Facebook PHONG THỦY PHƯỚC KHANG và kênh Youtube Phong thủy Phước Khang.

 

Lượt xem: 3
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục