Tình duyên tuổi Dậu theo cung hoàng đạo

Tác giả: phongthuytoday - 13 Tháng Mười Hai, 2022

Chia sẻ

Tuổi Dậu thường khá rõ ràng trong cảm xúc, hoặc là thích hoặc là không. Với họ, không tồn tại thứ tình cảm lửng lơ. Mỗi người tuổi Dậu theo cung hoàng đạo khác nhau cũng sẽ có cách yêu khác nhau. Vậy nếu bạn đang để ý đến chàng/ nàng tuổi Dậu nhưng chưa rõ tính cách và suy nghĩ khi yêu của người ấy như thế nào ? Cùng Phước Khang giải đáp tình duyên tuổi Dậu theo cung hoàng đạo dưới đây nhé !

Tình duyên tuổi Dậu theo cung hoàng đạo
Tình duyên tuổi Dậu theo cung hoàng đạo

Tính cách của nữ tuổi Dậu theo cung hoàng đạo

Cung Bạch Dương (20/3 – 20/4): Cô gái tuổi Dậu theo cung hoàng đạo này là một người có thái độ rất rõ ràng hợp thì yêu không hợp thì bỏ, đối với cô ấy cái gì cũng có thể làm lại từ đầu nên không cần phải gượng ép.

Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5): Cô gái của bạn là một người vui vẻ, hài hước nên rất dễ hớp hồn người khác giới.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6): Cô gái của bạn là một người hay e thẹn, yêu ai cũng không dám bày tỏ mà chỉ biết giữ trong lòng nên bỏ lỡ rất nhiều cơ hội

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7): Cô gái tuổi Dậu theo cung hoàng đạo này là một người quá cẩn thận và thận trọng trong tình cảm nên khi gặp một người ưng ý rồi cũng không dám mở lòng mình ngay nên bỏ lỡ rất nhiều cơ hội tốt.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8): Cô gái của bạn là một người cố chấp, nếu cô ấy gặp một lần thất bại thì phải rất lâu sau đó mới quên được để làm lại từ đầu.

Cung Xử Nữ (23/8 – 23/9): Cô gái của bạn là một người coi trọng tình yêu, cô ấy cho rằng học hành sự nghiệp mới là quan trọng nhất, tình yêu chỉ là một cái gì phù du mà thôi.

Cung Thiên Bình (24/9 – 23/10): Cô gái của bạn là một người dũng cảm và đầy tự tin, cô ấy không hề sợ bị cự tuyệt cho nên hay chủ động hẹn gặp đối phương, và đối phương thì khó có thể kháng cự lại sự nhiệt tình đấy.

Cung Thiên Yết (24/10 – 21/11): Cô gái tuổi Dậu theo cung hoàng đạo này là một người dũng cảm và đầy tự tin, cô ấy không hề sợ bị cự tuyệt cho nên hay chủ động hẹn gặp đối phương, và đối phương thì khó có thể kháng cự lại sự nhiệt tình đấy.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12): Cô gái của bạn là một người thiểu tính nhẫn nại, trong tình yêu cũng vậy rất hay thể hiện máu Hoạn Thư khiến đối phương hết hồn.

Cung Ma Kết (22/12 – 18/1): Cô gái của bạn là một người ham sự nghiệp, khi những cô gái khác lo chuyện yêu đương thì cô ấy chỉ biết vùi đầu vào công việc.

Cung Bảo Bình (19/1 – 20/2): Cô gái tuổi Dậu theo cung hoàng đạo này là một người có các mối quan hệ xã hội rộng, tuy có rất nhiều bạn trai nhưng đó chỉ đơn thuần là tình bạn chứ không đánh đồng với tình yêu.

Cung Song Ngư (21/2 -19/3): Cô gái của bạn là một người hay e thẹn, cô không dễ dàng kết bạn với người khác giới huống chỉ là yêu.

Tuổi Dậu theo cung hoàng đạo 
Tuổi Dậu theo cung hoàng đạo

Tính cách của nam tuổi Thân theo cung hoàng đạo

Cung Bạch Dương (20/3 – 20/4): Chàng trai tuổi Dậu theo cung hoàng đạo này là một người ăn nói ngọt ngào, dễ hớp hồn bao cô gái nhưng anh ta không phải là một người chung thủy.

Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5): Chàng trai của bạn là một người lắm chuyện, hay ngồi tào lao chính vì vậy không ít lần gặp phiền phức vì chuyện đó.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6): Chàng trai của bạn là một người không có ý chí nên rất mong có một người bạn gái biết cách động viên khuyến khích anh ta mỗi khi anh ta nản chí.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7): Chàng trai tuổi Dậu theo cung hoàng đạo này là một người tự cao tự đại, anh ta khi chọn người yêu rất quan tâm đến ngoại hình của cô ấy.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8): Chàng trai của bạn là một người rất cố chấp, rất nhiều lần anh ta cố giữ ý kiến của mình mà phải cãi nhau với người yêu.

Cung Xử Nữ (23/8 – 23/9): Chàng trai của bạn là một người rất coi trọng tình yêu nhưng ăn nói rất vụng về không biết làm vừa lòng người yêu.

Cung Thiên Bình (24/9 – 23/10): Chàng trai tuổi Dậu theo cung hoàng đạo này là một người hay thể hiện tình cảm, mỗi khi có chuyện gì anh ta đều tâm sự với người yêu để tìm cách giải quyết, anh ta rất thích thế giới của riêng hai người.

Cung Thiên Yết (24/10 – 21/11): Chàng trai của bạn là một người không độ lượng, nếu phát hiện ra bạn gái không chung thủy thì anh ta không dễ dàng bỏ qua mà phải đay đi đay lại.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12): Chàng trai của bạn là một người thích tự do, ghét sự trói buộc, anh ta còn là một người ích kỷ, chỉ biết quan tâm đến mình chứ không hề để ý đến cảm xúc của người yêu.

Cung Ma Kết (22/12 – 18/1): Chàng trai tuổi Dậu theo cung hoàng đạo này là một người nóng tính, mỗi khi có chuyện không vui là anh ta dễ nổi khùng lên, anh ta là người không biết nói những lời ngọt ngào và điều mà bạn gái của anh ta ghét nhất chính là sự so đo tính toán của anh ta.

Cung Bảo Bình (19/1 – 20/2): Chàng trai của bạn là một người an phận thủ thường, không hề có ý chí vươn lên, điều khiến mọi người khó chịu nhất là khi cần quyết định thì anh ta lại ngập ngưng không quyết.

Cung Song Ngư (21/2 -19/3): Chàng trai tuổi Dậu theo cung hoàng đạo này là một người miệng lưỡi dẻo nhưng lại cũng rất ích kỷ, khi đã yêu rồi thì anh ta nhất quyết không cho bạn gái quan hệ với người khác giới.

Nam tuổi Dậu theo cung hoàng đạo 
Nam tuổi Dậu theo cung hoàng đạo

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập fanpage Facebook PHONG THỦY PHƯỚC KHANG và kênh Youtube Phong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 4
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục