Top 5 cung hoàng đạo giàu nhất thế giới

Tác giả: phongthuytoday - 8 Tháng Ba, 2023

Chia sẻ

Mỗi cung hoàng đạo sẽ đều có cho riêng mình từng đặc điểm, tính cách riêng biệt. Tuy vậy, một số đặc điểm nhất định sẽ quyết định rằng cung hoàng đạo đó có trở nên giàu có hay không. Trong bài viết dưới đây, Phong thủy Phước Khang sẽ tiết lộ top 5 cung hoàng đạo giàu nhất thế giới thông qua cuộc điều tra ngày sinh của 250 tỷ phú được thực hiện bởi Forbes nhé!

Top 5 cung hoàng đạo giàu nhất thế giới
Top 5 cung hoàng đạo giàu nhất thế giới
Top 5 cung hoàng đạo giàu nhất thế giới

Top 1. Thiên Bình

Để giải đáp thắc mắc về cung hoàng đạo giàu nhất thế giới, câu trả lời sẽ là Thiên Bình. Trong một cuộc khảo sát về ngày sinh của 250 tỷ phú giàu nhất thế giới, số lượng tỷ phú thuộc cung Thiên Bình chiếm đến 27 tỷ phú (tương đương 10,8%). Lý do cho sự giàu có này của cung Thiên Bình là do đa số những người thuộc cung này có khả năng ngoại giao tốt, luôn đưa ra quyết định dựa trên sự công bằng và logic nhất.

Cung Thiên Bình là một trong 12 cung hoàng đạo, nằm giữa độ thứ 180 và 210 trong kinh độ thiên thể, và bao gồm những người sinh trong khoảng từ ngày 23/9 đến 22/10 với biểu tượng là chiếc cân công lý. Thiên Bình là những người có khả năng giữ mối quan hệ tốt với đối tác, có tinh thần hợp tác cao, luôn công bằng và minh bạch. Họ không thích tranh cãi về quá khứ, luôn hướng tới tương lai, mục tiêu và kế hoạch. Phần lớn người thuộc cung này thường ngại thoát khỏi vùng an toàn để làm giàu, nhưng khi họ chịu đầu tư, giải phóng bản thân thì sẽ đạt được thành công to lớn.

Nhiều tỷ phú nổi tiếng thuộc cung Thiên Bình phải kể đến Stefan Persson, Ralph Lauren, Alice Walton, Liliane Bettencourt,..

Top 2. Song Ngư

Chòm sao Song Ngư là một trong 48 chòm sao Ptolemy và thuộc 88 chòm sao hiện đại. Biểu tượng của cung hoàng đạo này là đôi cá ngược chiều nhau và người sinh vào khoảng thời gian từ ngày 19/2 đến 20/3 sẽ thuộc cung này.

Mặc dù có vẻ khó tin, nhưng Song Ngư lại là cung hoàng đạo nằm trong top 2 cung hoàng đạo giàu nhất thế giới. Thực tế cho thấy rằng, những người thuộc cung này thường yếu đuối, nhạy cảm và khó thành công trong lĩnh vực tài chính.

Tuy vậy, Song Ngư có biểu tượng đôi cá ngược nhau mang ý nghĩa đặc biệt. Chòm sao này có hai thái cực, có thể đứng đầu danh sách cung hoàng đạo giàu nhất thế giới nhưng cũng có thể đứng đầu danh sách cung hoàng đạo nghèo nhất. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi có 22 tỷ phú (chiếm 8,8%) thuộc chòm sao này. Một số tỷ phú nổi tiếng thuộc cung Song Ngư là Bernard Arnault, Michael Dell, Rupert Murdoch,…

Dù có vẻ khó tin, nhưng Song Ngư lại là cung hoàng đạo nằm trong top 2 cung hoàng đạo có nhiều người giàu nhất thế giới.
Dù có vẻ khó tin, nhưng Song Ngư lại là cung hoàng đạo nằm trong top 2 cung hoàng đạo có nhiều người giàu nhất thế giới.
Dù có vẻ khó tin, nhưng Song Ngư lại là cung hoàng đạo nằm trong top 2 cung hoàng đạo có nhiều người giàu nhất thế giới.

Top 3. Cự Giải – Kim Ngưu – Sư Tử

Cự Giải

Cự Giải là một cung hoàng đạo nhóm Nước, chứa đựng những người sinh ra từ ngày 21/6 – 22/7 với biểu tượng là con cua.

Trong một cuộc điều tra về ngày sinh của 250 tỷ phú, có đến 20 tỷ phú thuộc cung Cự Giải. Lý do để giải thích vì sao Cự Giải được xếp vào Top 3 cung hoàng đạo giàu nhất thế giới là bởi vì trí nhớ tuyệt vời và tính cách toàn tâm toàn ý trong mọi việc của họ. Bên cạnh đó, họ cũng rất sáng tạo và đó là lý do giúp họ tìm ra những cách giải quyết ổn thỏa khi có vấn đề phát sinh trong công việc.

Một số tỷ phú nổi tiếng thuộc chòm sao Cự Giải bao gồm Elon Musk, Charlene de Carvalho-Heineken, Sir Richard Branson (Virgin Group),…

Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu cũng có 20/250 tỷ phú giống với cung Cự Giải. Đây là một trong 4 cung cố định và một trong 3 cung thuộc nhóm Đất. Người sinh ra trong cung Kim Ngưu thường sống rất thực tế.

Sự hiện diện của cung Kim Ngưu trong top 3 cung hoàng đạo giàu nhất thế giới là hoàn toàn xứng đáng bởi tính cách chăm chỉ, kiên trì và sự quyết tâm cao độ của họ khi muốn đạt được mục tiêu của mình. Họ rất coi trọng vật chất và không bao giờ chấp nhận cuộc sống thiếu thốn về tài chính, luôn nỗ lực để trở nên giàu có hoặc ít nhất là tài chính vững vàng.

Một số tỷ phú nổi tiếng thuộc cung Kim Ngưu là Mark Zuckerberg.

Sư Tử

Sư Tử là một trong những cung hoàng đạo thuộc nhóm Lửa, biểu tượng là con sư tử, thể hiện cho quyền lực, bản lĩnh và sự tự tin. Những người thuộc cung này có ngày sinh từ ngày 23/7 đến ngày 22/8. Cũng như Kim Ngưu và Cự Giải, Sư Tử cũng nằm trong top 3 cung hoàng đạo giàu nhất thế giới với 20/250 người thuộc cung này. Sư Tử là những nhà lãnh đạo tài ba, luôn sẵn sàng chấp nhận mọi rủi ro và có nghị lực vượt qua mọi thử thách. Bên cạnh đó, Sư Tử còn có thần thái hơn người và biết cách thu hút sự chú ý của người khác. Đây là những đặc điểm quan trọng giúp Sư Tử trở nên giàu có và thịnh vượng. Những tỷ phú nổi tiếng thuộc cung Sư Tử bao gồm Larry Ellison, Sheldon Adelson, Sergey Brin,..

Top 4. Thần Nông

Chòm sao Thần Nông, hay còn gọi là Thiên Yết, Bọ Cạp, Hổ Cáp,… đứng ở vị trí top 4 cung hoàng đạo giàu nhất thế giới với 16/250 tỷ phú. Ngày sinh của chòm sao này là từ 23/10 – 22/11 và biểu tượng của họ là con bọ cạp.

Những người thuộc chòm sao này có tố chất như những nhà khoa học, có khả năng tập trung cao và không bị phân tâm bởi các yếu tố bên ngoài, cùng với đó là sự nhạy bén trong việc đánh giá chất lượng. Họ có khả năng thành công trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán, đầu tư,… Họ có ý chí kiên cường, nghị lực mạnh mẽ và khó bị đánh đổ bởi những khó khăn trong cuộc sống và công việc.

Tỷ phú nổi tiếng thuộc cung Thần Nông bao gồm Bill Gates, Laurene Powell Jobs (vợ Steve Jobs), Wang Jianlin,…

Chòm sao Thần Nông, hay còn gọi là Thiên Yết, Bọ Cạp, Hổ Cáp,… đứng ở vị trí top 4 cung hoàng đạo giàu nhất thế giới với 16/250 tỷ phú.
Chòm sao Thần Nông, hay còn gọi là Thiên Yết, Bọ Cạp, Hổ Cáp,… đứng ở vị trí top 4 cung hoàng đạo giàu nhất thế giới với 16/250 tỷ phú.
Chòm sao Thần Nông, hay còn gọi là Thiên Yết, Bọ Cạp, Hổ Cáp,… đứng ở vị trí top 4 cung hoàng đạo giàu nhất thế giới với 16/250 tỷ phú.

Top 5. Song Tử – Bạch Dương

Song Tử và Bạch Dương là hai cung hoàng đạo đồng hạng 5 trong những cung hoàng đạo giàu nhất thế giới với 15/250 tỷ phú. 2 chòm sao này tuy có cách làm việc hoàn toàn khác nhau, nhưng vẫn thành công tương đương nhau. Cụ thể:

Song Tử

Chòm sao Song Tử bao gồm những người sinh vào khoảng thời gian từ ngày 21/5 đến 20/6, biểu tượng của họ là cặp song sinh hướng về nhau. Chính thiên bẩm đã trao cho họ trí thông minh vượt trội, sự tự tin, khéo léo trong giao tiếp và tài xoay sở đặc biệt trong các tình huống xã hội. Nhờ vậy, họ luôn có mối quan hệ hợp tác tốt.

Người thuộc cung Song Tử thường rất chú trọng đến chi tiết, có khả năng phân tích và thích nghiên cứu các tình huống kinh doanh để tổng hợp thành những kế hoạch hoàn hảo. Nói chung, họ rất giỏi trong lĩnh vực kinh doanh.

Một số tỷ phú nổi tiếng thuộc cung Song Tử là Sir Leonard Blavatnik, Jim Walton và David Thomson (Thomson Reuters).

Bạch Dương

Bạch Dương khác với Song Tử, họ không giỏi giao tiếp nhưng lại rất thích mạo hiểm và là những chiến binh máu lửa trên thương trường. Với tính cách của một cung Lửa, Bạch Dương luôn đầy nhiệt huyết, quyết tâm cao độ và sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn để bảo vệ sự nghiệp của mình.

Bạch Dương có năng lượng của sự chủ động, mong muốn khám phá những điều mới, tiên tiến và có tố chất lãnh đạo. Những đặc tính này giúp họ xây dựng một đế chế vững chắc của riêng mình.

Những tỷ phú thuộc cung Bạch Dương là Amancio Ortega, Steve Ballmer, Larry Page, Mukesh Ambani…

Bảng xếp hạng về những cung hoàng đạo giàu nhất thế giới trên được dựa vào cuộc điều tra 250 tỷ phú giàu nhất, hoàn toàn không phải là tất cả các tỷ phú trên thế giới. Mỗi chòm sao đều có những đặc điểm và cơ hội thành công trên những lĩnh vực khác nhau. Để biết rõ hơn về bản thân mình, bản thân có thể xem bản đồ sao để biết được cung mọc, cung Mặt trăng, cung Mặt trời của mình.

Những thông tin trên về những cung hoàng đạo giàu nhất thế giới chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia cùng lĩnh vực.

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập Fanpage Facebook PHONG THỦY PHƯỚC KHANG và kênh Youtube Phong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 2
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục