Tử vi cung Bạch Dương năm 2023

Tác giả: phongthuytoday - 8 Tháng Ba, 2023

Chia sẻ

Tử vi cung Bạch Dương năm 2023 dự đoán rằng đây sẽ là một năm cảm xúc thống trị Bạch Dương. Điều sẽ ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn nhiều nhất vào năm 2023 là các vấn đề liên quan đến tình yêu và sự nghiệp. Tình yêu có thể sẽ xuất hiện trong cuộc đời Bạch Dương vào nửa đầu năm, cơ hội nghề nghiệp sẽ rất thăng hoa trong nửa cuối năm, nhờ vào sự hỗ trợ của sao Thổ và sao Mộc. Tìm hiểu tiếp tử vi năm 2023 của cung Bạch Dương trong bài viết sau.

bạch dương năm 2023
Tử vi cung Bạch Dương năm 2023
Tử vi cung Bạch Dương năm 2023

Sự nghiệp

Năm 2023 sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển trong kinh doanh của những người thuộc cung Bạch Dương, đặc biệt là trong quý đầu tiên của năm. Sự chuyển động của sao Mộc sẽ giúp cho những mong muốn nghề nghiệp của Bạch Dương được thực hiện, để họ theo đuổi đam mê của mình. Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ ​​sao Mộc, Bạch Dương nên tránh xa sự lười biếng và những suy nghĩ tiêu cực về mục tiêu của mình. Những tháng tốt để Bạch Dương bắt đầu kinh doanh vào năm 2023 là tháng 1, tháng 3, tháng 4 và tháng 11.

Sự chuyển động tích cực của sao Mộc trong cung Bạch Dương từ tháng 5 sẽ giúp Bạch Dương có nhiều khởi sắc tốt tại nơi làm việc. Vào nửa cuối năm, sao La Hầu và sao Thổ sẽ ảnh hưởng đến công việc thường ngày và vận may của bạn.

Tử vi sự nghiệp của Bạch Dương năm 2023 cũng dự đoán rằng đây là một năm thuận lợi cho những ai kinh doanh bất động sản. Sự hỗ trợ của sao Hỏa trong 3 quý cuối năm sẽ mang đến những khoản lợi nhuận đột biến và cơ hội đầu tư sinh lời cao.Tuy nhiên, Bạch Dương cũng đừng nên mù quáng lao vào bất kỳ khoản đầu tư nào.

Tài chính

Tử vi năm 2023 khuyên Bạch Dương không nên tiêu xài hoang phí cho những thứ xa xỉ. Khả năng sẽ có một số khoản chi tiêu bất ngờ trong nửa cuối năm, những chi phí này có thể sẽ là sức khỏe. Ngoài ra, ảnh hưởng tích cực của sao Mộc trong nửa đầu năm cũng có thể mang lại những lợi ích liên quan đến tài sản.

Vào đầu năm, Bạch Dương cũng có cơ hội lấy lại được số tiền mà bạn có thể đã cho bạn bè và gia đình mượn. Bạch Dương thường gặp khó khăn trong việc nói không với người khác, nên đôi khi bạn sẽ chi tiêu quá mức cho họ, đặc biệt là với người khác giới.

bạch dương năm 2023
Tài chính Bạch Dương năm 2023
Tài chính Bạch Dương năm 2023

Vào tháng 7 và tháng 8, tình hình tài chính của bạn sẽ ở mức tối thiểu. Vào tháng 10, hãy cố gắng tránh thực hiện bất kỳ khoản đầu tư nào mới, vì sự hiện diện của sao Kế Đô và sao Hỏa có thể khiến bạn đưa ra những quyết định tài chính sai lầm, dẫn đến tiêu hao tài sản đột ngột.

Đối với các lựa chọn đầu tư, thị trường chứng khoán sẽ thu hút sự đầu tư của bạn trong năm nay, nhưng sự hiện diện của sao Thổ có thể mang lại một số tổn thất tài chính. Do đó, Bạch Dương nên suy nghĩ kỹ để đưa ra quyết định sáng suốt.

Sức khỏe

Sức khỏe nên là một trong những vấn đề trọng tâm của Bạch Dương năm 2023, đặc biệt là trong quý thứ hai của năm. Sức khỏe cũng là nguyên nhân dẫn đến các khoản chi tài chính của bạn năm 2023. Do đó, nếu muốn tiết kiệm tiền, bạn càng phải để tâm đến sức khỏe. Để chống lại tác động của sao Thổ đối với sức khỏe của bạn, các nhà chiêm tinh khuyên bạn nên tập thể dục nhẹ nhàng và ngồi thiền thường xuyên.

Vì Bạch Dương là những người làm việc chăm chỉ trong 12 cung hoàng đạo, họ cũng là những người căng thẳng nhất. Do đó, không chỉ sức khỏe thể chất cần được chú ý vào năm 2023 mà còn cả sức khỏe tinh thần cũng nên quan tâm. Bạch Dương cũng cần biết cân bằng cảm xúc sao cho phù hợp để tránh những căng thẳng, lo âu không cần thiết. Sự kết hợp giữa sao La Hầu và Sao Mộc trong nửa cuối năm có thể dẫn đến sự lãng phí năng lượng. Do đó, trước khi đầu tư thời gian vào bất kỳ điều gì mới, bạn nên vạch ra một kế hoạch rõ ràng về nó.

Tình yêu

Bạch Dương năm 2023 sẽ có nhiều cơ hội tốt trong tình yêu. Sự hiện diện của sao La Hầu và sao Mộc trong cung Bạch Dương nửa đầu năm là một dấu hiệu tốt cho những ai đang có ý định kết hôn hoặc cầu hôn ai đó. Sự chuyển đổi của mặt trăng trong biểu đồ Bạch Dương trong quý thứ hai giúp cho mối quan hệ của bạn trưởng thành hơn. Lưu ý duy nhất mà Bạch Dương cần cân nhắc trong thời gian này là tránh để bị ảnh hưởng bởi bên người thứ ba. Có khả năng xảy ra chia rẽ hoặc cãi vã bất ngờ nếu có người khác xen vào giữa mối quan hệ của bạn và người yêu của mình.

bạch dương năm 2023
Tình yêu cung Bạch Dương năm 2023
Tình yêu cung Bạch Dương năm 2023

Xu hướng thống trị của Bạch Dương sẽ tăng cường trong năm nay do sự hiện diện mạnh mẽ của sao La Hầu. Do đó, các cặp đôi Bạch Dương có thể xảy ra mâu thuẫn gay gắt trong chuyện tình cảm vào đầu năm. Để tránh những điều này, Bạch Dương nên giảm bớt bản chất thống trị của mình và quan tâm đến suy nghĩ của người khác hơn.

Vào nửa cuối năm, sao La Hầu và sao Hỏa sẽ tạo ra những tình huống tiêu cực để kiểm tra mối quan hệ của bạn. Trong thời gian này, người thuộc cung Bạch Dương phải gác lại sự đối đầu ích kỷ để có một tình yêu yên bình. Lên kế hoạch cho một chuyến du lịch với vợ/chồng hoặc bạn đời trong giai đoạn này sẽ rất hữu ích cho mối quan hệ của bạn.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia, và thầy cùng lĩnh vực.

Để tìm hiểu thêm thông tin vềCung hoàng đạohoặcTử vi 12 con giáp, truy cập Fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 4
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục