Hướng dẫn xem ngày tốt mua đất, bàn giao đất thuận lợi

Tác giả: phongthuytoday - 5 Tháng Tư, 2023

Chia sẻ

xem ngày tốt mua đất
Xem ngày tốt mua đất tranh
Xem ngày tốt mua đất, bàn giao đất

An cư lạc nghiệp là câu tục ngữ đã có từ lâu đời trong văn hóa người Việt. Có nghĩa là trước hết phải có một nơi ở ổn định rồi mới chuyên tâm gây dựng sự nghiệp. Do đó, việc xem ngày mua đất là điều vô cùng quan trọng và cần được chú ý không kém gì xem ngày mua nhà để mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Xem ngày tốt mua đất là ngày lành tháng tốt để đặt cọc, ký hợp đồng và nhận bàn giao đất. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn phân tích cặn kẽ ngày tốt xấu theo tuổi, sự may mắn và nhiều yếu tố khác để đưa ra kết quả chính xác nhất.

Xem ngày tốt mua đất như thế nào?

Xem ngày tốt mua đất theo tử vi

Ngày tốt mua đất theo phong thủy đầu tiên là chọn theo ngày hoàng đạo. Ngày hoàng đạo là những ngày đẹp nhất và tốt nhất trong năm. Có thể làm những việc quan trọng liên quan đến phong thủy dựa vào những ngày này.

Thông thường rất dễ dàng để xem ngày nào là ngày tốt theo ngày hoàng đạo. Tốt nhất nên tham khảo lịch Vạn Niên. Lịch Vạn Niên luôn có ngày giờ rõ ràng để người đọc dễ tra cứu.

Chọn ngày tốt trừ ngày xấu

Luôn luôn có những ngày tốt và xấu trong năm. Như vậy thông thường chỉ cần loại bỏ những ngày xấu của tháng đó là có thể chọn được ngày tốt. Theo các chuyên gia phong thủy, nên tránh ngày Bách Kỵ khi mua đất. Vì ngày Bách Kỵ là ngày rất xấu. Ngày này chứa nhiều năng lượng tiêu cực, có thể ảnh hưởng lớn đến việc mua đất.

  • Ngày Tam Nương

Xem ngày tốt mua đất theo phong thủy nên tránh ngày Tam Nương, đặc biệt, không nên làm nhiều việc lớn trong ngày này. Ngày Tam Nương bao gồm: ngày 3, 7, 18, 22, 27.

  • Ngày Nguyệt Kỵ
xem ngày tốt mua đất
Xem ngày tốt mua đất tránh ngày Nguyệt Kỵ
Xem ngày tốt mua đất tránh ngày Nguyệt Kỵ

Ngày Nguyệt Kỵ là ngày 5, 14, 23. Nếu mua đất trong những ngày này có thể làm mọi sự diễn ra không như ý.

Ngoài 2 ngày trên, gia chủ cũng nên tránh các ngày như: ngày sát chủ, Tứ Ly, Tứ Nguyệt, Tứ Quý Kỵ, Tam Sa Sát, Không Vong…

Đồng thời, không nên mua đất vào những năm hạn như tam tai, kim lâu, hoang ốc để tránh gặp phải những điều không may.

Xem ngày tốt mua đất theo lời khuyên của chuyên gia

Một cách đơn giản và dễ dàng khác khi xem ngày tốt mua đất đó là liên hệ với chuyên gia. Vì phong thủy có ảnh hưởng rất lớn đến tiền tài, sức khỏe và cuộc sống nên thuê một chuyên gia sẽ giúp bạn giảm thiểu những sai lầm và rủi ro.

Họ sẽ giúp bạn chọn được ngày đẹp, ngày tốt, hợp tuổi, hợp mệnh. Thậm chí các vấn đề liên quan đến quá trình mua bán cũng có thể được giải quyết.

xem ngày tốt mua đất
Xem ngày tốt mua đất nhờ chuyên gia
Xem ngày tốt mua đất nhờ chuyên gia

Lưu ý khi xem ngày tốt mua đất, bàn giao đất

Theo quan niệm từ xa xưa, ngày tốt mua đất được tính theo tuổi của đàn ông. Trên thực tế, nhiều người vẫn lầm tưởng chỉ xem tuổi đàn ông trong gia đình mới được chọn ngày mua đất. Vì vậy, khi không có người đàn ông, họ chọn cách mượn tuổi. Điều này có nghĩa là người cho mượn tuổi phải đáp ứng các điều kiện sau:

  • Những người trung niên
  • Người này phải có nền tảng gia đình tốt. Đông con cháu, chung sống hòa thuận
  • Người này có sức khỏe tốt
  • Tính cách hiền lành, điềm tĩnh

Nhưng quan niệm đó không còn đúng trong thời đại ngày nay, các chuyên gia phong thủy cho biết, việc chọn ngày tốt mua đất phụ thuộc vào tài vận của người mua, không phân biệt nam nữ. Miễn sao gia chủ chọn mua đất hợp tuổi, hợp mệnh là được.

Do vậy, khi mua đất cũng phải cẩn thận, không chỉ xem ngày mà còn phải xem tuổi của gia chủ, như vậy mới có thể mang lại cuộc sống yên ấm, bình an. Ngoài ra, gia chủ cũng cần nên kiểm tra các vấn đề của mảnh đất cũ xem có phạm phải những điều kiêng trị trong phong thủy không. Nếu chọn đất theo hướng hợp phong thủy và không xung khắc với gia chủ sẽ ảnh hưởng tốt đến tương lai. Đặc biệt xem tuổi của bạn cũng biết đó là năm tốt hay năm xấu nên tránh mua đất. Sau khi mua đất, nếu muốn xây nhà, cần phải xem ngày nhập trạch để phong thủy nhà ở được toàn vẹn nhất.

Một mảnh đất tốt, hợp với tuổi của gia chủ thì làm ăn mới thuận lợi, cuộc sống suôn sẻ, gia đình hạnh phúc. Vì vậy, khi mua đất phải chú ý xem đất có hợp với tuổi của mình hay không, điều này cực kỳ quan trọng.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia cùng lĩnh vực.

Và để theo dõi thêm các thông tin về phong thủy Phước Khang, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 3
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục