5 vật may mắn trong tình yêu có thể bạn chưa biết

Tác giả: phongthuytoday - 2 Tháng Ba, 2023

Chia sẻ

Bạn cảm thấy mình xinh đẹp, giỏi giang và tốt bụng, hội tụ đủ các đức tính tốt… nhưng chuyện tình yêu lại không mấy suôn sẻ, thuận lợi, hay lận đận trong chuyện tình cảm. Bạn cảm thấy mình thiếu may mắn trong vấn đề này. Vậy tại sao bạn không thử cải thiện độ may mắn trong tình yêu của mình bằng cách sử dụng những vật may mắn trong tình yêu phù hợp với bản mệnh của mình. Theo dõi tiếp bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn là biểu tượng của tình yêu, sự may mắn và sự lãng mạn. Hoa mẫu đơn thường xuất hiện trong nghệ thuật truyền thống của Trung Quốc vì chúng được cho là thu hút sự giàu có, hạnh phúc và thịnh vượng. Chúng cũng là một bông hoa tuyệt vời để tặng cho người bạn thích, vì chúng tượng trưng cho sự lãng mạn và tình yêu.

Nên đặt các vật phẩm có thiết kế hoa mẫu đơn ở lối vào nhà hoặc bậu cửa sổ. Hoặc có thể đặt một bức tranh hoa mẫu đơn có khung ở góc Tây Nam của ngôi nhà. Hướng Tây Nam được coi là góc tình duyên trong phong thủy.

Cặp rồng phượng

vật may mắn trong tình yêu
Cặp rồng phượng- vật may mắn trong tình yêu
Cặp rồng phượng- vật may mắn trong tình yêu

Trong phong thủy hai sinh vật thần thoại này thường được sánh đôi cùng nhau để đại diện cho tình yêu và sự lãng mạn. Rồng là biểu tượng mạnh mẽ của nam tính và sức mạnh, trong khi phượng hoàng đại diện cho nữ tính và duyên dáng. Kết hợp với nhau tạo ra một sự cân bằng hoàn hảo giữa sức mạnh và vẻ đẹp.

Đặt tượng đôi rồng phượng ở góc Tây Nam của ngôi nhà hoặc đặt ở vị trí cao để tăng cường năng lượng tình yêu xung quanh bạn.

Vịt uyên ương

vật may mắn trong tình yêu
Vịt uyên ương- vật may mắn trong tình yêu
Vịt uyên ương- vật may mắn trong tình yêu

Vịt uyên ương là biểu tượng của tình yêu và hôn nhân. Người ta tin rằng những con vịt này giao phối suốt đời, vì vậy chúng tượng trưng cho sự trường tồn trong các mối quan hệ. Nếu bạn đang tìm cách củng cố hôn nhân của mình, đây có thể là biểu tượng phong thủy hoàn hảo cho bạn.

Nên đặt một đôi vịt uyên ương bằng gốm trong phòng ngủ chính hoặc ở góc Tây Nam của ngôi nhà để tình cảm vợ chồng thêm khắn khít bền chặt.

Đá thạch anh hồng

Đá thạch anh hồng -vật may mắn trong tình yêu

Đá thạch anh hồng được coi là một trong những vật may mắn trong tình yêu tốt nhất. Đây còn được gọi là “đá tình yêu” vì nó thúc đẩy tình yêu, sự lãng mạn vô điều kiện. Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu đích thực hoặc muốn làm sâu sắc thêm mối quan hệ hiện có của mình, tinh thể thạch anh sẽ rất phù hợp với bạn.

Đặt một viên đã thạch anh hồng dưới gối ngủ hoặc bạn cũng có thể đeo một chiếc vòng đá thạch hay hay đơn giản là mang theo một viên đá bên mình cũng có thể khiến bạn thu hút được đối phương và nâng cấp những mối quan hệ hiện tại của bạn.

Hồ ly

vật may mắn trong tình yêu
Vật may mắn trong tình yêu
Hồ Ly- vật may mắn trong tình yêu

Cáo 9 đuôi biểu trưng cho một phụ nữ xinh đẹp, là người tình hoặc người vợ chung thủy. Đây cũng được cho là một loại bùa hộ mệnh mạnh mẽ để thu hút may mắn trong tình yêu và hôn nhân, bên cạnh đó còn bảo vệ khỏi sự can thiệp của bên thứ ba. Hồ ly có tác dụng nâng cao sức hấp dẫn của một người và khiến đối phương bị thu hút.

Những người độc thân đang tìm kiếm bạn đời, tri kỷ hay những người muốn bảo vệ hoặc cứu vãn mối quan hệ hoặc hôn nhân của mình, nên mang vòng cổ mặt hồ ly, để chống lại những người có ý định xấu đối với bạn hoặc cuộc hôn nhân của bạn. Ngoài việc đeo trên cổ, bạn có thể đặt dưới gối, hoặc treo trong ô tô. Đây là phương pháp để bảo vệ mối quan hệ lãng mạn và hôn nhân của bạn.

Những thông tin về ý nghĩa của đá mã não bên trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia, và thầy cùng lĩnh vực.

Và để tìm hiểu thêm thông tin vềphong thủy, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

 

Lượt xem: 2
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục