Cách chọn đá phong thủy để bàn làm việc hợp mệnh

Tác giả: phongthuytoday - 24 Tháng Hai, 2023

Chia sẻ

Đá phong thủy để bàn làm việc được xem là loại đá quý, hình thành trong tự nhiên và trải qua hàng triệu năm hấp thụ tinh hoa của đất trời. Loại đá này có tác dụng gia tăng vượng khí, hỗ trợ công danh thăng tiến, việc làm ăn trở nên thuận lợi, gia đạo êm ấm, hạnh phúc, kích thích tình duyên, rất thích hợp để đặt bàn làm việc. Nhưng đá phong thủy để bàn làm việc sẽ có cách đặt như thế nào? Cùng Phong thủy Phước Khang tìm hiểu trong bài viết bên dưới nhé!

Mẹo chọn mua đá phong thủy để bàn làm việc theo mệnh

Đá phong thủy hợp mệnh Hỏa

Cũng trong ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh ra Mộc. Vì thế, người mệnh Hỏa nên chọn đá phong thủy để bàn làm việc có màu đỏ, xanh lá cây, hoặc các màu như cam, tím, hồng cũng là những sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho người mệnh này. Tất cả những màu này đều hợp với mệnh Hỏa, vì thế sẽ đem tới một nguồn năng lượng tích cực, may mắn cho người sử dụng.

Một số loại đá phong thủy để bàn làm việc mà người mệnh Hỏa nên cân nhắc lựa chọn như thạch anh tóc đỏ, thạch anh tím, ngọc bích, đá cẩm thạch,… Tuy vậy, người mệnh Hỏa khắc Thủy, vì thế, cần tránh các màu như đen, xám, xanh lam sẽ mang đến nhiều bất lợi, rủi ro trong cuộc sống.

Quả cầu đá phong thủy để bàn làm việc thạch anh tím
Quả cầu đá phong thủy để bàn làm việc thạch anh tím
Quả cầu đá phong thủy để bàn làm việc thạch anh tím

Đá phong thủy hợp mệnh Kim

Những người mệnh Kim rất phù hợp với các loại đá phong thủy để bàn làm việc có màu nâu đất, vàng sậm, bởi Kim được sinh ra từ đất, mà đất thì lại sinh ra vàng bạc, của cải. Chính vì thế, thạch anh tóc vàng, đá mắt hổ hay gỗ hóa thạch sẽ là lựa chọn tuyệt vời với những ai thuộc mệnh Kim. Ngoài ra, các món đồ bằng vàng bạc hay bạch kim cũng được nhận xét là rất phù hợp với người mệnh này. Bởi các chất liệu này sẽ tích tụ năng lượng tốt và mang đến may mắn cho gia chủ.

Trong ngũ hành tương khắc thì Kim khắc Hóa, vì thế người mệnh Kim khi lựa chọn đá phong thủy để bàn làm việc cần tránh các loại đá có những màu tím, cam, đỏ, đỏ hồng. Những màu sắc này sẽ làm kìm hãm những nguồn năng lượng tốt và tích cực vốn có của người thuộc mệnh này.

Đá phong thủy hợp mệnh Thủy

Đá phong thủy để bàn làm việc màu trắng hoặc màu bạc sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho người thuộc mệnh Thủy, bởi đây là những tông màu sẽ đem lại sự may mắn, tài lộc cho người mệnh này. Ngoài những màu này, thì mệnh Thủy còn hợp với những màu như đen, xám, xanh lam. Chính vì vậy, người mệnh này có thể sử dụng các loại đá phong thủy để bàn làm việc như đá mặt trăng, thạch anh tóc đen,… để thu hút được nhiều nguồn năng lượng may mắn, tích cực.

Quả cầu Phong thủy đá Thạch anh trắng.
Quả cầu Phong thủy đá Thạch anh trắng.
Quả cầu Phong thủy đá Thạch anh trắng.

Người mệnh Thủy nên lưu ý tránh các màu thuộc 2 mệnh Hỏa và Thổ vì đây là 2 mệnh khắc Thủy, có thể sẽ gặp phải những điều xui xẻo khi sử dụng.

Đá phong thủy hợp mệnh Mộc

Trong ngũ hành tương sinh, Thủy sẽ sinh Mộc, vì vậy một số loại đá phong thủy để bàn làm việc mà người mệnh Mộc nên sử dụng có thể kể đến như đá thạch anh khói, cẩm thạch, ngọc bích hoặc những loại đá có màu đen, xám, xanh lam. Ngoài ra, các gam màu như xanh da trời, xanh lá cây cũng sẽ giúp người mệnh này thu hút được nhiều vượng khí hơn.

Đồng thời, vì Kim khắc Mộc nên người mệnh Mộc nên tránh những gam màu trắng, bạc sẽ tránh được những điều không may mắn.

Đá phong thủy hợp mệnh Thổ

Người mệnh Thổ rất hợp với những gam màu như vàng, cam, hồng, tím hay những tông có sắc nâu. Chính vì thế, đá phong thủy để bàn làm việc hợp với mệnh Thổ có thể kể đến như đá mắt hổ vàng nâu, thạch anh vàng, hay đá san hô. Cùng với đó, Thổ khắc Thủy, vì vậy mà người mệnh này nên tránh những màu trắng hoặc màu bạc.

Quả cầu 12 mặt đá mắt hổ
Quả cầu 12 mặt đá mắt hổ
Quả cầu 12 mặt đá mắt hổ

Hướng dẫn đặt đá phong thủy để bàn thu hút tài lộc

Việc đặt đá phong thủy để bàn làm việc không thể đặt một cách tùy tiện mà cần phải chú ý đến một vài nguyên tắc. Thông thường, khi lựa chọn đá phong thủy để bàn làm việc, người ta sẽ chọn quả cầu phong thủy hoặc đá vụn. Theo các chuyên gia về phong thủy, khi để bàn làm việc, nên tránh chọn các loại đá có nhiều góc nhọn hoặc hình thù kỳ dị. Với những người làm kinh doanh, họ thường chọn những loại đá được mài nhẵn nhụi và có hình cầu cho mình để đặt bàn làm việc.

Đồng thời, để đá phong thủy để bàn làm việc phát huy hết được công cụng của mình, gia chủ cần lựa chọn màu sắc của đá phù hợp với mệnh của mình.. Tất cả những yếu tố mà Phong thủy Phước Khang vừa liệt kê ở phía trên sẽ như một bước đệm để hỗ trợ gia chủ chọn được loại đá phù hợp với bản mệnh của mình.

Vị trí tốt nhất để đặt đá phong thủy chính là các góc vuông của bàn làm việc. Việc đặt như vật sẽ giúp giảm bớt sát khí trong phòng làm việc. Cùng với đó, đá phong thủy để bàn làm việc sẽ giúp truyền khi từ trường, trấn an và xua đuổi tà khí, những điều không tốt, thu hút may mắn về cho gia chủ.

Trong bài viết này Phong thủy Phước Khang đã giải thích tường tận về những gì liên quan đến đá phong thủy để bàn làm việc. Quý bạn đọc có thể cân nhắc lựa chọn cho mình một loại đá phong thủy phù hợp với bản thân để bày trí và thu hút được thật nhiều vận khí tốt. Hy vọng rằng bài viết này đã giúp quý bạn đọc giải đáp được các thắc mắc về đá phong thủy để bàn làm việc.

Những thông tin trên về đá phong thủy để bàn chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia, và thầy cùng lĩnh vực.

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập Fanpage Facebook PHONG THỦY PHƯỚC KHANG và kênh Youtube Phong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 2
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục