Ảnh hưởng của cảnh vật ngũ hành đến địa điểm Hành Hỏa

Tác giả: phongthuytoday - 13 Tháng Mười Hai, 2022

Chia sẻ

Những địa điểm hành Hỏa là những ngôi nhà có mái dốc và có hình dáng tổng quát nhọn, góc cạnh.

Hỏa hành của đời sống động vật; đối với con người, đó hành của sự thông minh. Chỉ những vật liệu xây dựng làm từ chất liệu động vật hoặc thể được dệt do con người mới thể nói đại diện cho hành Hỏa. Cả hai loại, nếu sử dụng đơn thuần để xây dựng đều bị hạn chế trong các kiến trúc giống như lều bạt.

Cùng Phước Khang tìm hiểu thêm về ảnh hưởng của cảnh vật ngũ hành đến địa điểm hành Hỏa qua bài viết dưới đây nhé !

Ảnh hưởng của cảnh vật ngũ hành đến địa điểm Hành Hỏa
Ảnh hưởng của cảnh vật ngũ hành đến địa điểm Hành Hỏa

Cảnh vật hành Kim/Địa điểm hành Hỏa

Hành Kim được tượng trưng bằng những ngọn đồi tròn hoặc những ngôi nhà vòm cao hoặc có những cửa tò vò nổi rõ. Trong thời đại ngày nay, những ngôi nhà làm bằng kim loại rất phổ biến. Đó là những ngôi nhà khung sắt hoặc thép, những ngôi nhà mái lợp sắt, kẽm, tôn múi.

Hỏa khắc Kim, do đó những ngôi nhà dùng cho buôn bán được xây dựng theo hình dáng hành Hỏa với mái nhọn hoặc góc nhọn, đứng về quan điểm phong thủy, hơn hẳn những ngôi nhà có hình dáng các hành khác. Đó là những trường hợp có lợi cho những người muốn thu lợi từ hàng xóm, và do đó có lợi cho những người có nguyên tắc kinh doanh tàn bạo.

Đối với những người định sống ở đây, sự kết hợp hai hành này hứa hẹn những thành công về mặt xã hội và cơ hội thăng tiến trong công tác chính trị hoặc dân sự.

Cảnh vật hành Mộc/Địa điểm hành Hỏa

Trong một cảnh vật nông thôn, hành Mộc được thể hiện ở rừng và cây cối. Trong phong cảnh thành thị, hành Mộc thể hiện qua các ngôi nhà bằng gỗ (ít khi là những ngôi nhà có hình cột) hoặc bằng một loạt trụ cột là những bộ phận của các kiến trúc lớn như cầu, cầu cạn hoặc xa lộ siêu tốc.

Mộc sinh Hỏa. Do đó địa điểm hành Hỏa được cảnh vật hành Mộc nuôi dưỡng. Điều này rất có lợi cho cả nơi kinh doanh lẫn nơi ở. Trong kinh doanh đó là thành tựu về mặt tài chính, còn nơi ở – đó là sự tấn tới.

Người ta nói rằng những đứa bé sinh ra từ những bố mẹ may mắn ở trong những ngôi nhà như vậy đều rất thông minh. Biểu tượng của hành Hỏa – trí tuệ, sự biến đổi hóa học, và đời sống động vật – thích hợp với kinh doanh trên một phạm vi rất rộng. Các cơ sở giáo dục và đào tạo, các nhà máy hóa chất, các trại nuôi gia súc đều thu lợi từ sự kết hợp của những hành này.

Cảnh vật hành Mộc trên địa điểm hành Hỏa
Cảnh vật hành Mộc trên địa điểm hành Hỏa

Cảnh vật hành Hỏa/Địa điểm hành Hỏa

Cảnh vật hành Hỏa được thể hiện qua những ngôi nhà có mái dốc, những ngôi nhà nhọn – góc cạnh, hoặc ở nông thôn, qua những đỉnh núi xa xa. Những tháp chuông nhà thờ công giáo đủ cao để tạo ra một cảnh vật coi như thuộc hành Hỏa. Hỏa – Hỏa là biểu tượng vững vàng và tiến bộ. Đó là một sự kết hợp có lợi nhưng rất không ổn định.

Công việc kinh doanh có thể phát đạt trong một thời gian ngắn nhưng có thể tàn lụi sau một vài năm. Ngành thời trang, phục vụ ăn uống cho đại chúng có thể là những hoạt động kinh doanh thích hợp. Về nhà ở, trường hợp này là tốt với nhà ở đầu tiên hoặc nhà ở tạm. ở lâu thì sẽ chán.

Cảnh vật hành Thổ/Địa điểm hành Hỏa

Cảnh vật thuộc hành Thổ được thấy qua những cánh đồng bằng phẳng, hoặc những ngôi nhà mái bằng thấp. Thổ đại diện cho than do hỏa để lại.

Những người xây dựng một ngôi nhà thuộc loại Hỏa trong một địa hình hành Thổ sẽ được sống sung sướng trong hoàn cảnh của họ và mang lòng biết ơn mãi khi họ phải rời nơi đó ra đi. Sự kết hợp của hai hành này càng thích hợp với những ai mong muốn được bạn bè và hàng xóm quý trọng.

Trong kinh doanh, sự phối hợp này không đem lại sự giàu có nhưng được kính trọng do liêm khiết và thật thà. Đây cũng là nơi lý tưởng để xây dựng bệnh viện, trường học, thư viện hoặc những công trình khác phục vụ lợi ích cộng đồng.

Cảnh vật hành Thổ trên địa điểm hành Hỏa
Cảnh vật hành Thổ trên địa điểm hành Hỏa

Cảnh vật hành Thủy/Địa điểm hành Hỏa

Cảnh vật hành Thủy được thể hiện rõ khi có mặt nước như ao hồ, sông suối, kênh lạch, bến tàu, và cả khi có mặt những ngôi nhà hình dáng bất thường khó xác định, không có những đường nét sắc cạnh và các góc. Nước dập tắt lửa. Vì vậy, không nên ở hoặc mở cửa hàng trong một ngôi nhà có hình dáng thuộc hành Hỏa, tức là ngôi nhà có mái dốc nhọn hoặc có các góc nổi rõ

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập fanpage Facebook PHONG THỦY PHƯỚC KHANG và kênh Youtube Phong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 1
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục