Cung Cự Giải và những sự thật bạn cần biết

Tác giả: phongthuytoday - 20 Tháng Mười Hai, 2022

Chia sẻ

Cung Cự Giải, một trong những cung hoàng đạo mùa hè thường được biết đến như một nhân vật giàu cảm xúc. Được tượng trưng bởi con cua có vỏ cứng nhưng bên trong mềm, cung nước này mang nhiều sắc thái vô cùng.

Vậy, làm thế nào để có thể hiểu được chàng/ nàng cung hoàng đạo này? Cùng Phong Thủy Phước Khang tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Cung hoàng đạo Cự Giải

 • Nguyên tố: Nước
 • Màu trắng
 • Phẩm chất: Đức Hồng Y
 • Ngày: thứ hai, thứ năm
 • Người cai trị: Mặt trăng
 • Khả năng tương thích tốt nhất: Ma Kết, Kim Ngưu
 • Con số may mắn: 2, 3, 15, 20
 • Ngày: 21 tháng 6 – 22 tháng 7

Đặc điểm Cự Giải

 • Điểm mạnh: Kiên trì, trí tưởng tượng cao, trung thành, tình cảm, thông cảm, thuyết phục
 • Điểm yếu: Tâm trạng thất thường, bi quan, hay nghi ngờ, thao túng, không an toàn
 • Sở thích của Cự Giải: Nghệ thuật, sở thích ở nhà, thư giãn gần hoặc dưới nước, giúp đỡ những người thân yêu, một bữa ăn ngon với bạn bè
 • Cự Giải không thích: Người lạ, chỉ trích mẹ, tiết lộ đời tư
Đặc điểm cung Cự Giải

Tính cách của người cung Cự Giải

Cung Cự Giải là những người yêu thích sự thay đổi, thường là những người thích đi du lịch. Họ thích những nơi mà họ có thể lặng lẽ rút vào vỏ của mình và hòa đồng.

Trực giác sâu sắc và đa cảm, Cự Giải có thể là một trong những cung hoàng đạo khó làm quen nhất. Họ rất tình cảm và nhạy cảm, và quan tâm sâu sắc đến các vấn đề của gia đình và tổ ấm của họ. Cự Giải thông cảm và gắn bó với những người mà họ luôn thân thiết. Những người sinh ra với Mặt Trời ở cung Cự Giải rất trung thành và có thể đồng cảm với nỗi đau và sự đau khổ của người khác.

Cung Cự Giải thuộc nguyên tố Nước, giống như Bọ Cạp và Song Ngư. Bị dẫn dắt bởi cảm xúc và trái tim, họ có thể gặp khó khăn trong việc hòa nhập với mọi người xung quanh. Được cai trị bởi Mặt trăng, các giai đoạn của chu kỳ mặt trăng đào sâu những bí ẩn bên trong của họ và tạo ra những kiểu cảm xúc thoáng qua nằm ngoài tầm kiểm soát của họ. Khi còn nhỏ, chúng không có đủ cơ chế đối phó và phòng thủ đối với thế giới bên ngoài, và phải được tiếp cận với sự quan tâm và thấu hiểu, vì đó là những gì chúng đáp lại.

Thiếu kiên nhẫn hoặc thậm chí thiếu tình yêu thương sẽ thể hiện qua tâm trạng thất thường sau này trong cuộc sống, và thậm chí là ích kỷ, tự thương hại hoặc thao túng. Họ nhanh chóng giúp đỡ người khác, cũng như nhanh chóng tránh xung đột và hiếm khi được hưởng lợi từ cận chiến dưới bất kỳ hình thức nào, luôn chọn đánh ai đó mạnh hơn, to hơn hoặc mạnh hơn họ tưởng tượng. Khi cảm thấy bình yên với những lựa chọn trong cuộc sống của mình, các đại diện của Cự Giải sẽ hạnh phúc và mãn nguyện khi được bao bọc bởi một gia đình yêu thương và sự hòa thuận trong ngôi nhà của họ.

Cách thu hút người cung Cự Giải

Cách thu hút người cung Cự giải

Thu hút nam cung Cự Giải

Đàn ông Cự Giải bảo thủ vừa đủ để biết rằng sáng kiến là quan trọng, nhưng thường không thể hiện điều đó trước khi anh ấy cảm thấy an toàn để làm điều đó. Các đối tác của anh ấy cần thực hiện bước đầu tiên, nhưng vẫn làm điều đó một cách tinh tế để anh ấy vẫn cảm thấy như mình đang dẫn đầu. Đây là một cá nhân phức tạp, rất nhạy cảm, nhút nhát và quá bảo vệ những người thân yêu của mình. Khi anh ấy thích phụ nữ, anh ấy sẽ tìm kiếm một người vợ và người mẹ lý tưởng trong tiềm thức.

Đàn ông Cự Giải là người sống tình cảm, thích chăm sóc người khác. Anh ấy muốn cảm thấy cần thiết và được bảo vệ, nhận được nhiều sự quan tâm từ người yêu của mình thông qua những lời nói tử tế, những lời quan tâm và khen ngợi tinh tế để làm cho ngày của anh ấy. Mặc dù anh ấy có thể ủ rũ, bi quan, nhưng anh ấy là một đối tác sáng tạo và hào phóng trong việc tìm kiếm người để chia sẻ cuộc sống.

Thu hút nữ cung Cự Giải

Tính cách của Cự Giải có thể khá phức tạp, nhưng sâu bên trong họ là những người bảo thủ. Một người phụ nữ Cự Giải dễ bị tổn thương, dễ xúc động và không có khả năng nhanh chóng yêu. Một khi đã giành được sự tin tưởng, cô ấy sẽ đam mê và trung thành. Để quyến rũ cô ấy, người ta phải chủ động và hành động trước, tôn trọng cô ấy cần được đối xử như một quý cô. Lãng mạn và sẵn sàng để yêu, người phụ nữ này cần một người bạn đời lãng mạn, tin tưởng vào tình yêu, đồng thời đồng điệu với những cảm xúc không nói thành lời của cô ấy.

Sự nghiệp và tiền tài người cung Cự Giải

Khi có việc cần hoàn thành, Cự Giải sẽ xắn tay áo lên và hoàn thành xuất sắc. Nếu họ bị bỏ lại một mình để làm việc, họ thường thể hiện tốt hơn so với khi xung quanh là những người khác, trung thành với chủ và tập trung vào nhiệm vụ. Họ sẽ có những nghề nghiệp tuyệt vời như y tá, quản gia, người làm vườn, chính trị gia và người trang trí.

Đối với các đại diện của Cự Giải, sự an toàn và tiền bạc có tầm quan trọng rất lớn và là lý do thực sự khiến họ làm việc hết mình. Họ dễ dàng kiếm được tiền và không quen tiêu hết số tiền đó trong một ngày. Mục tiêu của họ là tiết kiệm, đầu tư và xem các khoản đầu tư của họ tăng lên hàng ngày. Tháo vát và giỏi quản lý thời gian cũng như tài chính, đây là cung hoàng đạo thường phụ trách mọi khoản tiền trong gia đình, luôn kiểm soát được bạn đời hoặc các thành viên khác trong gia đình.

Sự nghiệp và tiền tài cung Cự giải

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập Fanpage Facebook PHONG THỦY PHƯỚC KHANG và kênh Youtube Phong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 2
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục