Cung Nhân Mã và nhiều điều có thể bạn chưa biết

Tác giả: phongthuytoday - 8 Tháng Hai, 2023

Chia sẻ

Cung Nhân Mã cai trị phần lớn tháng 12, được biết là người phóng kháng và cởi mở. Thường là người tự do, hài hước và luôn tràn đẩy năng lượng tích cực.

Vậy làm thế nào để hiểu rõ được người cung Nhân Mã có tính cách và suy nghĩ ra sao ? Cùng Phong thủy Phước Khang tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Cung Nhân Mã thường là người tự do, hài hước và luôn tràn đẩy năng lượng tích cực.

Cung hoàng đạo Nhân Mã

 • Nguyên tố: Lửa
 • Màu sắc: Màu xanh
 • Chất lượng: Có thể thay đổi
 • Ngày: Thứ Năm
 • Người cai trị: Sao Mộc
 • Khả năng tương thích lớn nhất: Song Tử, Bạch Dương
 • Con số may mắn: 3, 7, 9, 12, 21
 • Ngày: 22 tháng 11 – 21 tháng 12

Đặc điểm cung Nhân Mã

 • Điểm mạnh: Hào phóng, duy tâm, khiếu hài hước tuyệt vời.
 • Điểm yếu: Hứa nhiều hơn thực hiện, rất thiếu kiên nhẫn, sẽ nói bất cứ điều gì cho dù không lịch sự đến đâu.
 • Nhân Mã thích: Tự do, du lịch, triết học, hoạt động ngoài trời.
 • Nhân Mã không thích: Bị gò bó, quan điểm lạc hậu.
Đặc điểm cung Nhân Mã

Tính cách của người cung Nhân Mã

Người thuộc cung Nhân Mã thường là người tự do, thích tìm tòi và luôn tràn đầy năng lượng. Họ đặc biệt thích du lịch, phiêu lưu và khám phá. Với tính cách cởi mở thúc đẩy họ đi du ngoạn khắp nơi trên thế giới để tìm kiếm những điều mới lạ trong cuộc sống. Nhân Mã là người hướng ngoại, luôn lạc quan, tràn đầy nhiệt huyết và sẵn sàng cho những thay đổi. Họ là người sẽ thể hiện khả năng đưa tầm nhìn và suy nghĩ trở thành hành động và kết quả cụ thể.

Cũng giống như Bạch Dương và Sư Tử , Nhân Mã thuộc cung Lửa, luôn tìm cách tô điểm thế giới một cách sáng tạo theo màu sắc của riêng họ. Nhân Mã là người luôn rõ ràng về suy nghĩ và thẳng thắn, đôi khi sự thẳng thắn lại làm ảnh hưởng đến cảm xúc của người khác. Điều quan trọng là họ phải học cách bày tỏ ý kiến ​​của mình một cách khoan dung và từ tốn.

Nhân Mã là cung của sự dạy dỗ và chữa lành, luôn sẵn sàng lắng nghe và cùng trải lòng với những người đang gặp khó khăn. Họ thường có xu hướng truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh, họ là người luôn muốn mang đến những thứ tốt đẹp nhất đến với người mà họ yêu quý.

Những người sinh ra ở cung Nhân Mã thường vui tươi, hài hước và họ sẽ thích có những mối quan hệ vui vẻ và vô tư. Họ là người luôn trong tâm trạng muốn thử những điều mới mẻ và thú vị. Thường có nhiều bạn bè và có thể được xem là người nói chung hay nhất trong các cung hoàng đạo.

Ngoài ra Nhân Mã trân trọng hầu hết mọi người, luôn mong đợi điều tốt nhất ở những người bước vào cuộc đời họ, đây là dấu hiệu của niềm tin và sự thất vọng và không phải lúc nào cũng đồng điệu với những câu chuyện tình yêu hạnh phúc nhất. Nếu một Nhân Mã quá kiên định với sức mạnh tinh thần, bỏ qua sự dịu dàng và cảm xúc dẫn đường, họ có thể kết thúc một loạt mối quan hệ vô nghĩa với những đối tác thậm chí còn không khiến trái tim họ rung động.

Tầm nhìn của họ rất rộng và niềm tin của họ thậm chí còn rộng hơn, và hầu hết những cá nhân này sẽ coi thế giới là ngôi nhà của họ. Tuy nhiên, người cai trị của họ đề cao cung Cự Giải, cung của gia đình, và sự thật là họ được mọi người xung quanh hỗ trợ hết mình và có cơ hội thăng quan tiến chức thông qua các mối quan hệ mật thiết.

Cách thu hút người cung Nhân Mã

Thu hút nam Nhân Mã

Đàn ông Nhân Mã là những người thích vui vẻ và thích du lịch muôn nơi, họ đặc biệt quan tâm đến tôn giáo, triết học và ý nghĩa của mọi thứ. Một người đàn ông sinh ra với Mặt trời ở cung này yêu thích những cuộc phiêu lưu và coi cuộc sống là một kho tàng vô tận.

Anh ấy trung thực, can đảm, lạc quan và là một người luôn không ngừng tìm kiếm những điểm đến mới của mình. Để giành được trái tim của anh ấy, một người biết lắng nghe câu chuyện của anh ấy, đánh giá cao khả năng và tôn trọng ý kiến ​​của anh ấy.

Mặt khác, người đàn ông này có thể đôi khi khá bất cẩn, thiếu kiên nhẫn và thiếu tinh tế. Cần sự tự do tối thượng, anh ấy thường không có cảm tình với người gò bó, những người không thể tìm thấy sức mạnh cho sự độc lập và chủ động. Để giữ lấy người đàn ông này, người ta phải học thật kỹ khi nào nên giữ và khi nào nên buông tay. Đàn ông Nhân Mã là người suy nghĩ logic và luôn người lắng nghe nhiệt tình, anh ấy sẽ lắng nghe cẩn thận mọi điều đối phương nói, trước khi xử lý thông tin và đưa ra kết luận của riêng mình.

Cách thu hút người cung Nhân Mã

Thu hút nữ Nhân Mã

Phụ nữ Nhân Mã cũng sở hữu tính độc lập cao, có khiếu hài hước, thân thiện và hướng ngoại. Họ thích thể hiện bản thân trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, luôn nỗ lực sống hết mình. Là người hoạt bát, ham học hỏi và thú vị, đây là một người phụ nữ trung thực, luôn nói ra suy nghĩ của mình.

Cô ấy coi trọng sự tự do và độc lập, đồng thời tìm thấy niềm vui trong những không gian rộng mở, đặc biệt là từ những cuộc phiêu lưu hoặc những cuộc trò chuyện dài. Hẹn hò với người phụ nữ này đòi hỏi cần có một tâm hồn cởi mở và một tinh thần mạo hiểm.

Khi một người phụ nữ Nhân Mã yêu, cô ấy sẽ tập trung hoàn toàn vào người họ yêu thương và dễ dàng bỏ bê các lĩnh vực khác trong cuộc sống. Mặc dù cô ấy độc lập và đủ tự tin để nhớ tầm quan trọng của những lĩnh vực khác trong cuộc sống của mình, nhưng cô ấy vẫn thích thú với cảm xúc trong tình yêu.

Đây là mẫu phụ nữ cởi mở với tình yêu và thường có nhiều mối tình trong suốt cuộc đời, vì cô ấy sẽ không chấp nhận một mối quan hệ không khiến cô ấy hạnh phúc hoặc mất đi mục đích theo thời gian. Cô ấy coi cuộc sống là một cuộc phiêu lưu lớn và mong đợi đối tác của mình sẽ làm cho cô ấy cười và tham gia cùng cô ấy trong những chuyến đi của cô ấy.

Sự nghiệp và tài lộc người cung Nhân Mã

Khi một Nhân Mã hình dung điều gì đó trong tâm trí, họ sẽ tập trung rõ ràng và sẽ làm mọi thứ có thể để đưa tầm nhìn của họ trở thành hiện thực. Tuy nhiên, sự tập trung này thường bị mất và bị phân tâm trong quá trình và đó là một trong những thách thức lớn của họ khi đi theo mũi tên mà họ đã bắn cho đến khi nó trúng hoặc trượt mục tiêu.

Họ thích không khí làm việc năng động và tinh thần đồng đội, là người nâng đỡ tinh thần của người khác khi họ mệt mỏi hoặc suy sụp. Những công việc phù hợp nhất với họ là đại lý du lịch, nhiếp ảnh gia, nhà nghiên cứu, đại sứ và tất cả các hoạt động tự do giúp họ có đủ không gian để sắp xếp thời gian của mình.

Tiền có thể dễ dàng trở thành một điểm yếu của mỗi Nhân Mã, đơn giản bởi vì việc tiêu xài hoang phí sẽ trở thành lối sống của họ nếu họ buông thả cho mọi ham muốn của mình. Quan điểm của họ cực kỳ tích cực và với nhận thức rằng có rất nhiều thứ để khám phá trên thế giới này, họ cảm thấy thật đáng tiếc nếu phải lãng phí thời gian chờ đợi.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia cùng lĩnh vực.

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 2
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục