Giải mã cung Song Ngư tính cách, sự nghiệp và tình yêu

Tác giả: phongthuytoday - 16 Tháng Mười Hai, 2022

Chia sẻ

Cung Song Ngư, cung hoàng đạo cai trị những ngày cuối tháng 2 và hầu hết tháng 3 nổi bật với sự nhạy cảm và năng khiếu sáng tạo. Song Ngư được biết đến là những người có khả năng đồng cảm và trực giác cao, dễ dàng thấu hiểu được cảm xúc của người khác và rất dễ bị chi phối bởi chính họ. Họ hiểu biết, lãng mạn và trải nghiệm thế giới với độ nhạy cao.

Vậy, làm thế nào để có thể thu hút được chàng/ nàng cung hoàng đạo này? Cùng Phong Thủy Phước Khang tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Cung hoàng đạo Song Ngư

 • Nguyên tố: Nước
 • Màu sắc: Hoa cà, Tử đinh hương, Tím, Tím, Xanh nước biển
 • Chất lượng: Có thể thay đổi
 • Ngày: Thứ Năm
 • Người cai trị: Sao Hải Vương, Sao Mộc
 • Khả năng tương thích tốt nhất: Xử Nữ, Kim Ngưu
 • Con số may mắn: 3, 9, 12, 15, 18, 24
 • Ngày: 19 tháng 2 – 20 tháng 3

Đặc điểm cung Song Ngư

 • Điểm mạnh: Từ bi, nghệ thuật, trực giác, nhẹ nhàng, khôn ngoan, âm nhạc
 • Điểm yếu: Sợ hãi, quá tin tưởng, buồn bã, mong muốn thoát khỏi thực tế, có thể là nạn nhân hoặc tử vì đạo
 • Song Ngư thích: Ở một mình, tình yêu, ngủ, âm nhạc, lãng mạn, bơi lội, chủ đề tâm linh
 • Song Ngư không thích: Biết tất cả, bị chỉ trích, ám ảnh quá khứ, bất kỳ hình thức tàn ác nào
Giải mã cung Song Ngư tính cách, sự nghiệp và tình yêu
Giải mã cung Song Ngư tính cách, sự nghiệp và tình yêu

Tính cách của người cung Song Ngư

Song Ngư rất sáng tạo và giàu trí tưởng tượng, cũng như giàu lòng trắc ẩn và yêu thương. Yếu tố nhạy cảm cảm xúc của họ cao, giúp họ hòa hợp với người khác nhưng cũng khiến họ dễ bị chỉ trích, lo lắng nhiều về ảnh hưởng mà hành động của họ có thể gây ra cho người khác.

Mặc dù Song Ngư không thích bị đẩy vào một việc gì đó trước khi họ sẵn sàng, nhưng khi họ đã sẵn sàng, họ sẽ cống hiến hết mình. Khi Song Ngư cuối cùng quyết định hành động, họ sẵn sàng cống hiến tất cả những gì họ có và làm việc không mệt mỏi cho đến khi hoàn thành nhiệm vụ.

Dấu hiệu của Song Ngư là dấu hiệu Nước. Họ được đặc trưng bởi sự đồng cảm và khả năng cảm xúc đáng kinh ngạc, nhưng chỉ khi họ giữ cho ranh giới của mình mạnh mẽ và không để những cảm xúc bên ngoài lấn át họ.

Cai quản các hành tinh thuộc cung Song Ngư, sao Hải Vương và sao Mộc, và trực giác là bộ phận mạnh nhất của loại hình này. Được kết nối với nghệ thuật, âm nhạc và bất kỳ hình thức thể hiện tự do nào, mọi đại diện của Song Ngư đều có tài năng mà họ cần sử dụng để cảm thấy sáng tạo và tự do. Khoan dung và từ bi, họ có thể làm quá nhiều cho người khác vì mục đích tốt, mà quên đi hạnh phúc của chính họ trong quá trình này.

Cách thu hút người cung Song Ngư

Cách thu hút người cung Song Ngư
Cách thu hút người cung Song Ngư

Thu hút nam cung Song Ngư

Nam cung Song Ngư thuộc những người chỉ sống để yêu và làm hài lòng bạn đời của mình. Anh ấy cần một người bạn đời thực tế và quan tâm.

Sự nhạy cảm, lòng trắc ẩn và lòng tốt sẽ không thiếu. Anh ấy tìm thấy niềm vui tột độ khi khám phá những món quà mà đối phương cần và mua chúng vào bất kỳ dịp nào sắp tới.

Đối với nam giới cung Song Ngư là một người thích cười, và cần một người hài hước và vô tư ở bên cạnh. Mặt khác, anh ấy rất nhạy cảm và có nhu cầu lắng nghe và làm hài lòng mọi người trong cuộc sống của mình, khiến anh ấy dễ bị thao túng và dối trá.

Sử dụng trí tưởng tượng của mình để làm hài lòng người mình yêu, đây là một người đàn ông đấu tranh giữa những cảm xúc mạnh mẽ, không bao giờ thể hiện chúng ra bên ngoài.

Thu hút nữ cung Song Ngư

Đây là một người phụ nữ tốt bụng, giàu trí tưởng tượng, nhân hậu, vị tha và cực kỳ nhạy cảm. Sự hấp dẫn trong cuộc sống của cô ấy chỉ diễn ra trong vài giây và nó sẽ xảy ra hoặc đơn giản là nó không xảy ra.

Mặc dù cô ấy có vẻ điềm tĩnh, ít nói nhưng đây là một người phụ nữ sẽ không bao giờ nhàm chán trong các cuộc gặp gỡ với đối phương của mình.

Thích những cuộc thảo luận sôi nổi về những điều thuộc linh, cách an toàn để tiếp cận cô ấy là tìm kiếm niềm tin và định hướng mà bạn đã chia sẻ trong cuộc sống. Nữ cung Song Ngư chỉ muốn được tôn trọng và không làm cô ấy cảm thấy không an toàn.

Một người phụ nữ Song Ngư bản chất là cực kỳ nhạy cảm, và không thực sự nhanh chóng tha thứ và quên đi. Nếu trái tim của cô ấy đã từng bị tổn thương trong quá khứ, cô ấy sẽ khó có thể mở lòng trở lại, ngay cả với những người tuyệt vời mới và những mối quan hệ mới bắt đầu.

Các cung tương thích mà Song Ngư nên xem xét: Kim Ngưu, Cự Giải, Bọ Cạp, Ma Kết

Sự nghiệp và tiền bạc của Song Ngư

Trực giác và mơ mộng, Song Ngư cảm thấy tốt nhất ở vị trí mà kỹ năng sáng tạo của họ sẽ được phát huy hoặc làm việc vì mục đích cao cả hơn thông qua các sự kiện từ thiện sáng tạo.

Những nghề nghiệp phù hợp với Song Ngư là những nghề giàu lòng trắc ẩn, tràn đầy niềm tin và sự tận tâm, vì vậy họ có thể trở thành những linh mục, bác sĩ, bác sĩ thú y, nhạc sĩ, họa sĩ xuất sắc…

Phần lớn, Song Ngư không nghĩ quá nhiều về tiền bạc. Họ thường tập trung hơn vào ước mơ và mục tiêu của mình. Sẽ chỉ cố gắng kiếm đủ tiền để đạt được chúng.

Tùy thuộc vào sức mạnh của ước mơ mà họ mang trong mình và ý thức về mục đích mà họ được nuôi dưỡng để xây dựng, mỗi đại diện của Song Ngư dành nhiều tiền nhất có thể để theo đuổi chúng.

Sự nghiệp và tiền bạc của Song Ngư
Sự nghiệp và tiền bạc của Song Ngư

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập Fanpage Facebook PHONG THỦY PHƯỚC KHANG và kênh Youtube Phong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 2
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục