Hướng dẫn lựa chọn sim phong thủy hợp mạng

Tác giả: phongthuytoday - 22 Tháng Hai, 2023

Chia sẻ

Mọi người sinh ra trên thế giới này đều có những con số đặc trưng mang ý nghĩa riêng. Nếu biết cách tận dụng những con số này vào đời sống một cách hợp lý sẽ tạo ra rất nhiều may mắn và tốt đẹp cho công việc cũng như làm ăn kinh doanh. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho quý bạn đọc thông tin hữu ích về cách lựa chọn sim phong thủy hợp mạng mang đến điều tốt lành, thuận lợi.

Sim phong thủy là gì?

Sim phong thủy là gì?

Sim phong thủy là sim có số điện thoại ngũ hành tương sinh, có chứa các con số may mắn hợp với bản mệnh của người sở hữu. Sô điện thoại này giúp chủ sở hữu kích phong thủy, tài vận và may mắn, công việc trở nên suôn sẻ, thuận lợi.

Sim phong thủy hợp mạng khác với các loại sim thường đó là không chỉ đảm bảo các yếu tố hợp mệnh chủ mà còn bổ khuyết cho tứ trụ theo ngày, giờ, tháng sinh. Giúp cân bằng âm dương ngay trong dãy số sim hoặc cân bằng giữa sim và người chủ sở hữu. Sim có vận khí tốt, có quẻ đại cát, có cặp số mang ý nghĩa phong thủy sẽ có sức mạnh lớn, hỗ trợ chủ sim trong mọi sự làm ăn.

Bên cạnh đó, sim phong thủy còn giảm trừ những điều xui xẻo, không may mắn cho chủ nhân của sim. Chính vì vậy, không chỉ đối với những người làm ăn kinh doanh lớn mà các cá nhân cũng nên sở hữu một chiếc sim phong thủy.

Hướng dẫn lựa chọn sim phong thủy hợp mạng

Hướng dẫn lựa chọn sim phong thủy hợp mạng

Lựa chọn sim hợp phong thủy, hợp tuổi, hợp mạng có ảnh hưởng khá lớn. Do vậy, nếu không biết chính xác cách chọn sẽ dẫn tới những điều không mong muốn. Để kiểm tra sim có hợp phong thủy, hợp mệnh không, cần luận giải dựa trên cả dãy số sim, đồng thời tuân theo nhiều nguyên tắc dưới đây.

Hành của con số trong ngũ hành

Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim

Ngũ hành tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim

Hành của các con số tương ứng: Số 1 tương ứng với hành Thủy, số 2 và số 8 tương ứng với hành Thổ, số 3 và số 4 tương ứng với hành Mộc, số 6 và số 7 tương ứng với hành Kim, số 9 tương ứng với hành Hỏa, số 5 trung hòa, số 0 không thuộc hành nào trong ngũ hành.

Số cuối cùng trong dãy số điện thoại tương ứng với mệnh nào thì sim đó mang mệnh đó.

Cách chọn sim hợp mệnh

sim phong thủy
Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh
Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh
  • Mệnh Kim

Những người mang mệnh Kim nên chọn sim có mệnh Thủy và mệnh Thổ, vì Kim sinh Thủy, Thổ sinh Kim. Số tương ứng của mệnh Thủy là số 1, mệnh Thổ là số 2 và số 8. Người mệnh Kim nên chọn sim có số cuối là số 1, 2 hoặc 8.

Ví dụ: 0528.401.828 hoặc 0528.401.821

  • Mệnh Mộc

Những người thuộc mệnh Mộc nên chọn sim có mệnh Thủy và mệnh Hỏa, vì Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Số tương ứng của mệnh Thủy là số 1, mệnh Hỏa là số 9. Người mệnh Mộc nên chọn sim có số cuối là số 1 và số 9.

Ví dụ: 0978.628.321 hoặc 0978.628.329

  • Mệnh Thủy

Những người thuộc mệnh Thủy nên chọn sim có mệnh là Kim và Mộc, vì Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc. Số tương ứng của mệnh Kim là số 6 và số 7, số tương ứng của mệnh Mộc là số 3 và số 4. Người mệnh Thủy nên chọn sim có số cuối là số 6, số 7, số 3 và số 4.

Ví dụ: 0985.246.316, 0985.246.334, 0985.246.367,…

  • Mệnh Hỏa

Những người thuộc mệnh Hỏa nên chọn sim có mệnh là Mộc và Thổ, vì Mộc sinh Hỏa và Hỏa sinh Thổ. Số tương ứng của mệnh Mộc là số 3 và số 4, số tương ứng của mệnh Thổ là số 2 và số 8. Người mệnh Thủy nên chọn sim có số cuối là 3, 4, 2, 8.

Ví dụ: 0985.246.334, 0985.246.382

  • Mệnh Thổ

Những người thuộc mệnh Thổ nên chọn sim có mệnh Hỏa và mệnh Kim, vì Hỏa sinh Thổ và Thổ sinh Kim. Số tương ứng của mệnh Hỏa là số 9, mệnh Thổ là số 2 và số 8. Người mệnh Thổ nên chọn sim có số cuối là số 9, 2 hoặc 8.

Ví dụ: 0939.368.029 hoặc 0903.29.3828.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia, và thầy cùng lĩnh vực.

Để tìm hiểu thêm thông tin vềphong thủy, truy cập Fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 6
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục