Lợi ích của việc đeo vòng tay phong thủy

Tác giả: phongthuytoday - 27 Tháng Hai, 2023

Chia sẻ

Vòng tay phong thủy đã xuất hiện từ khá lâu. Có thể là mang nhiều điều tốt đẹp đến cho người sở hữu, chẳng hạn như cải thiện tâm lý, sự giàu có, sức khỏe tốt và các mối quan hệ bền chặt hơn khi bạn đeo chúng. Và trong những năm gần đây, có vẻ như ngày càng có nhiều người quan tâm đến vòng tay phong thủy nhiều hơn. Vậy hãy cùng Phong Thủy Phước Khang khám phá ý nghĩa đặc biệt cũng như lợi ích của vòng tay phong thủy qua bài viết dưới đây nhé!

Lợi ích của việc đeo vòng tay phong thủy

Vòng tay phong thủy có tác dụng như thế nào?

Cũng giống như cách chúng ta áp dụng phong thủy tại nhà để thu hút năng lượng, cơ thể cũng cần phong thủy để có các năng lượng phù hợp với tần suất của những gì bạn muốn.

Như đã đề cập ở trên, thế giới bao gồm năng lượng. Những năng lượng này được chia thành năm yếu tố được gọi là các khối tạo thành của phong thủy. Những yếu tố này là Mộc, Hỏa, Thổ, Kim và Thủy.

Mỗi yếu tố được liên kết với các khía cạnh nhất định tạo nên cuộc sống:

 • Mộc – của cải, sức khỏe, gia đình & sự giàu có
 • Hỏa – danh vọng & danh tiếng
 • Thủy – sự nghiệp
 • Thổ – tri thức, tình yêu
 • Kim – những người hữu ích & du lịch, trẻ em & sáng tạo

Vòng tay phong thủy hoạt động bằng cách mang lại năng lượng của một yếu tố cụ thể.

Chẳng hạn, chiếc vòng tay ngọc jade Myanmar nổi tiếng thuộc hành Thủy. Nước giúp cải thiện năng lượng thành công trong sự nghiệp. Trong thuyết ngũ hành, Thủy sinh Mộc, giúp cải thiện dòng năng lượng tiền bạc.

Vòng tay tỳ hưu được cho là thu hút năng lượng tiền bạc. Một chiếc vòng tay đá Aquamarine thúc đẩy sức khỏe tốt, trong khi vòng đá thạch anh hồng truyền cảm hứng cho tình yêu.

Điều quan trọng là phải biết ý nghĩa của chiếc vòng tay bạn đang đeo để năng lượng của nó phù hợp với ý định của bạn.

Vòng tay phong thủy có tác dụng như thế nào?

Lợi ích của việc đeo vòng tay phong thủy

Cải thiện vận may của bạn

Đeo vòng tay phong thủy giúp mang lại sự hài hòa cho năng lượng của bạn.

Mỗi chiếc vòng tay được tạo ra để kích hoạt một hoặc nhiều trong các lĩnh vực cuộc sống. Điều này được cho là để cải thiện vận may của bạn trong các lĩnh vực bạn đã chọn.

 • Sức khỏe
 • Sự giàu có và thịnh vượng
 • Tình yêu, hôn nhân và các mối quan hệ
 • Danh tiếng và danh tiếng
 • Con đường sự nghiệp và cuộc sống
 • Kiến thức, trí tuệ và tu thân
 • Trẻ em và sự sáng tạo
 • Những người hữu ích và du lịch
 • Gia đình và những khởi đầu mới

Bằng cách kích hoạt năng lượng trong một lĩnh vực cụ thể, sẽ cải thiện trải nghiệm của bạn liên quan đến lĩnh vực đó. Ngày nay, người ta thường sử dụng vòng tay phong thủy để tăng tài lộc, sức khỏe, thành công và may mắn trong chuyện tình cảm.

Bảo vệ bạn khỏi các năng lượng có hại

Năng lượng tiêu cực tồn tại nhiều như năng lượng tích cực trong môi trường xung quanh chúng ta. Vòng tay phong thủy cũng được sử dụng để bảo vệ chống lại những năng lượng không mong muốn xung quanh chúng ta.

Những người đam mê phong thủy thường đặt các biểu tượng bảo vệ trong nhà để xua đuổi vận rủi. Điều tương tự cũng xảy ra với phong thủy cơ thể. Nhưng thay vì đặt bùa, bạn đeo chúng để tự bảo vệ mình.

Các vòng tay trầm hương là những bùa bảo vệ phổ biến chống lại năng lượng tiêu cực. Mọi người đeo chúng để cải thiện khả năng phòng thủ tâm linh của họ trước những điều xui xẻo, tổn thất tài chính, bệnh tật và tai nạn.

Cân bằng ngũ hành

Trong phong thủy, chúng ta cần cân bằng ngũ hành để sống một cuộc sống hạnh phúc, bình an và thịnh vượng.

Ví dụ, quá ít lửa hoặc quá nhiều năng lượng nước có thể dẫn đến thờ ơ và trầm cảm.

Một chiếc vòng tay phong thủy giúp cân bằng các yếu tố này. Tùy thuộc vào hình dạng, biểu tượng, vật liệu hoặc màu sắc, mỗi vòng đại diện cho một yếu tố cụ thể trong phong thủy.

Dù bạn thiếu hay thừa yếu tố nào thì vòng tay phong thủy đều có thể dùng để khắc phục sự mất cân bằng trong người. Nhờ đó, giúp giải quyết các vấn đề phổ biến mà bạn có thể đang gặp phải.

Vòng tay phong thủy thế nào là tốt nhất ?

Các vòng tay phong thủy tốt nhất là phù hợp với ý định mong muốn của bạn.

Nếu bạn đang muốn thu hút tiền bạc, thì một chiếc vòng tay giàu có sẽ phục vụ tốt nhất cho mục đích của bạn. Mang theo các biểu tượng phong thủy cho sự giàu có như vòng tay tỳ hưu, rồng và đồng xu..

Nếu bạn muốn thể hiện khả năng chữa bệnh, hãy tìm những bùa giúp tăng cường sức khỏe. Chẳng hạn như một chiếc vòng bằng ngọc bích và Đức Phật Dược Sư..

Đối với sự lãng mạn, hãy tìm thứ gì đó giúp tăng cường năng lượng của tình yêu, chẳng hạn như vòng tay thạch anh hồng hoặc bộ vòng tay rồng phượng.

kích hoạt vận tài hoa
Vòng tay phong thủy kích vận tài hoa
Vòng tay phong thủy thế nào là tốt nhất ?

Có nên đeo vòng tay phong thủy ở cả hai tay trái và phải ?

Theo quan niệm từ lâu thì chúng ta không nên đeo cả hai tay như vậy vì như vậy trông bạn sẽ như đang đeo còng tay, ảnh hưởng đến vận hạn của người đeo. Về mặt thẩm mỹ, đeo vòng tay cả hai tay sẽ khiến bạn trông rất nặng nề, mất thẩm mỹ.

Theo thuyết nhà Phật giáo, tay trái là tay sạch, tay phải là tay bẩn.

Con người chủ yếu sử dụng tay phải để tham gia vào các công việc, bao gồm sát sinh, phóng hỏa và phóng uế, đó là những điều cấm kỵ trong Phật giáo. Vì vậy, tay phải là bàn tay ô uế, sẽ từ đây phóng ra năng lượng bẩn từ đây theo thời gian.

Mà tay trái không sát sinh không dơ bẩn, thuộc về tay sạch, nhất định phải từ đây hấp thụ năng lượng sạch.

Đây là trái vào và phải ra trong lý thuyết nhà Phật, vì vậy vòng tay nên được đeo ở tay trái, nhằm mục đích hấp thụ tinh thần và sức mạnh trong sạch và tinh khiết của thế giới để thanh lọc cơ thể và tâm hồn của chúng ta. Ngược lại, những người chủ yếu sử dụng tay trái để lao động thì nên đeo vòng tay phải.

Những thông tin trên về đá phong thủy để bàn chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia, và thầy cùng lĩnh vực.

Và đểtìm hiểu thêmthông tin về phong thủy, truy cập Fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 3
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục