#2 Phong thủy ngoại cảnh: Những năng lượng vô hình

Tác giả: Phước Khang - 21 Tháng Ba, 2024

Chia sẻ

Có thể bạn quan tâm:

Sau khi lưu ý một số yếu tố phong thủy ngoại cảnh có thể tác động đến việc chọn nơi ở thì trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, bạn nên kiểm tra xem liệu bên dưới khu vực đó có mạch nước ngầm hay các vấn đề gì nghiêm trong hay không. Chúng có thể là những năng lượng vô hình, gây xáo động đến cho cuộc sống của bạn.

Những năng lượng vô hình xung quanh cuộc sống bạn

Hội chứng stress địa bệnh

Từ ‘geopthic” là một từ ghép của tiếng Hy Lạp, “geo” là ” trái đất”, “pathos” là “bệnh tật”. Từ này dùng để chỉ các hiện tượng thiên nhiên gây nên các vấn đề khó khăn cho chính bản thân và nhà cửa của chúng ta.

Trái đất và các sinh vật của nó dao động ở các tần số bổ sung cho nhau, nhưng không may là các tần số này lại bị các khiếm khuyết địa chất ảnh hưởng và làm cho xấu đi. Thật không may việc này chỉ có những người dò mạch nước ngầm mới có thể tìm ra vấn đề còn các nhà khảo sát nhà cửa thì không.

Các dòng nước ngầm

Nếu bạn từng thấy nước làm xói mòn các tảng đá bên bờ biển như thế nào thì các dòng nước ngầm cũng gây xói mòn tương tự như thế. Quá trình này làm thay đổi tần số điện từ của trái đất khiến cho tần số ấy nằm ngoài vùng tần số của chúng ta. Điều này cũng tương tự khi mạch nước ngầm chảy xiết hay bị ô nhiễm.

Các dòng nước ngầm làm sản sinh các năng lượng dạng hình xoắn ốc nên những người sống trong các tòa nhà xây ở ngay phía trên các dòng nước ngầm sẽ cảm nhận được hiệu ứng. Trường hợp sống ở nơi giao nhau của hai nguồn năng lượng xoắn ốc ngược chiều nhau có thể làm sức khỏe bị suy nhược.

Ngoài ra vấn đề sẽ càng nghiêm trong hơn nếu đó là nơi các năng lượng hình xoắn ốc gặp các loại năng lượng khác.

Ley

Đường Ley theo truyền thuyết ở Anh là một mạng lưới các tuyến năng lượng chạy trên bề mặt trái đất, dọc ngang khắp các vùng nông thôn. Tổ tiên từ xa xưa của con người có thể xây các đền thờ hay các đài đá trên tuyến này, tạo nên hiệu ứng gọi là ” châm huyệt quả đất” khi họ chạm vào năng lượng của nó.

Người ta cũng tin rằng Ley cũng đã cung cấp những lộ trình cho các khách du hành.

Phóng xạ Radon

Có thể bạn đã biết, chúng ta tiếp xúc với các tia bức xạ trong suốt cuộc đời, bức xạ ở đây chủ yếu là bức xạ mặt trời.

Con người nếu phơi người dưới ánh nắng mặt trời trong nhiều giờ hay nhiều hơn mức bình thường có thể làm chúng ta bị ốm

Ngoài ra việc bị nhiễm phóng xạ radon còn liên quan đến bệnh bạch cầu và dị tật bẩm sinh, do chất uranium tự nhiên có trong lòng đất sinh ra. Khi uranium bị phân rã, nó sẽ tạo ra các ion phóng xạ bám vào phân tử không khí rồi mắc kẹt bên trong các ngôi nhà.

Lưới lực của trái đất

năng lượng vô hình

Có một lý thuyết được phát triển bởi hai tiến sĩ người Đức là Hartmann và Curry, họ đã cho rằng, trái đất bị bao phủ bởi một loạt những tuyến lực sinh ra bởi sự tương tác giữa từ trường trái đất và lực hấp dẫn của mặt trời và mặt trăng.

Sự chuyển dịch của các tuyến lực này cho rằng xuất phát từ việc chúng tương tác với sự chuyển động của các hạt tích điện bị kẹt lại trong bầu khí quyển khi bức xạ mặt trời thổi đến trái đất. Ở vị trí này, các tuyến lực này giao nhau nơi ấy, cơ thể chúng ta có thể bị tác động xấu.

Các hoạt động của con người

Thực tế cho thấy con người cũng có thể gây nhiễu loạn năng lượng của trái đất. Các hoạt động như khai thác đá, xây dựng đường hầm, khai thác mỏ, nguồn nước bị ô nhiễm và đường ray xe lửa đều được xác nhận là đã góp phần tạo ra những tác động tiêu cực.

Các dấu hiệu địa bệnh

Một vài dấu hiệu địa bệnh mà bạn có thể phát hiện bao gồm:

  • Cây nghiêng
  • Thân cây có chỗ thối mục
  • Cây già cõi
  • Ngã bệnh chẳng bao lâu sau khi chuyển nhà
  • Bầu không khí ngột nhạt
  • Việc đào đường hầm
  • Những căn phòng ẩm ướt, lạnh lẽo.
Lượt xem: 9
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục