Ngày tốt thu hồi nợ được thuận lợi

Tác giả: phongthuytoday - 2 Tháng Hai, 2023

Chia sẻ

Xem ngày tốt thu hồi nợ là việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết đối với cá nhân hay tổ chức tín dụng. Ông bà ta vẫn có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” và việc thu hồi nợ là vấn đề nhạy cảm và ý nghĩa lớn đối với mỗi chủ nợ và tổ chức tín dụng do đó xem ngày tốt thu hồi nợ sẽ giúp tránh những điều chẳng lành, tránh những trở ngại cho công việc.

Vậy làm sao để chọn được ngày tốt thu hồi nợ được thuận lợi ? Cùng Phước Khang tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Xem ngày tốt thu hồi nợ là việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết đối với cá nhân hay tổ chức tín dụng

Tại sao phải chọn ngày tốt thu hồi nợ ?

Xem ngày tốt thu hồi nợ là việc đầu tiên cần làm trước khi tiến hành việc thu hồi nợ hay lấy lại một tài khoản cho vay trước đó. Việc xem ngày sẽ giúp bản thân đương số chọn lựa được ngày đẹp, giờ tốt tiến hành thu hồi nợ, giúp mọi việc diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và đúng tiến trình.

Xem ngày tốt thu hồi nợ đã trở thành thói quen của người dân Việt Nam bởi việc xem ngày trước khi thu hồi nợ không chỉ giúp lựa chọn được ngày lành tháng tốt giúp mọi việc suôn sẻ, thuận lợi, hanh thông mà còn giúp bản thân mỗi người luôn cảm thấy tự tin, thoải mái và nắm chắc được thành công.

Ngày tốt thu hồi nợ

Làm thế nào để chọn được ngày tốt thu hồi nợ ?

  • Chọn ngày tốt

Ngày tốt thu hồi nợ là ngày được cá tinh soi chiếu, ngày được những vị thần thiện lành cai quản, che chở cho mọi việc dưới nhân gian, đem lại may mắn và an lành. Ngày thu hồi nên tiến hành vào ngày Hoàng Đạo, ngày Nguyệt Đức, ngày Đại An, ngày Đại Cát, ngày Tiểu Cát, ngày Hỷ Thần trong tháng.

Ngày thu hồi nợ tuyệt hồi không nên tiến hành vào những ngày Nguyệt Tận, Nguyệt Kỵ, Sát Chủ, Thọ Tử, Tam Nương, Tam Cường, Thiên Lôi và Hắc Đạo trong tháng.

  • Chọn giờ đẹp

Bên cạnh việc chọn ngày tốt thì việc chọn giờ đẹp, giờ tốt để thu hồi nợ cũng nên được lưu tâm và chú ý. Việc thu hồi nợ vào khung giờ đẹp sẽ giúp may mắn và thành công nhân đôi, giúp mọi việc được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ.

Các khung giờ tốt để thu hồi nợ đó là: giờ Hoàng Đạo, giờ Đại An, giờ Tốc Hỷ, giờ Đại Hỷ, giờ Tiểu Cát trong ngày.

  • Chọn ngày thu hồi nợ hợp tuổi

Mỗi người đều có những ngày tốt, hợp tuổi, hợp mệnh đem lại may mắn và gia tăng cát khí cho bản thân. Phong thủy Phước Khang sẽ chọn ngày thu hồi nợ hợp tuổi để giúp mọi việc được diễn ra đúng quy trình, đúng thời hạn, đồng thời hạn chế được rủi ro và tổn thất nặng nề về kinh tế và tài chính cho cá nhân và tổ chức tín dụng.

Lưu ý:

  • Đối với cá nhân: Xem ngày tốt thu hồi nợ dựa trên tuổi của chủ nợ hay người cho vay.
  • Đối với tổ chức tín dụng: Dựa trên tuổi người được ủy quyền thu hồi nợ.

Dựa trên quy luật Âm dương Ngũ hành và các triết lý Kinh dịch từ đó so sánh, đối chiếu với tuổi tác và cung mệnh của người cho vay nhằm chọn lựa được ngày lành tháng tốt tiến hành việc thu nợ, thu hồi vốn.

Xem ngày tốt thu hồi nợ sẽ giúp việc thu hồi nợ diễn ra suôn sẻ đồng thời có thể lấy lại được khoản cho vay đúng kỳ hạn

Việc chọn ngày tốt thu hồi nợ có ý nghĩa như thế nào ?

  • Mọi việc diễn ra suôn sẻ

Đối với chủ nợ thì xem ngày tốt thu hồi nợ sẽ giúp việc thu hồi nợ diễn ra suôn sẻ đồng thời có thể lấy lại được khoản cho vay đúng kỳ hạn, đúng tiến trình và thu lại được đầy đủ số tiền, số tài sản mình cho vay mà còn không gặp bất cứ sự cố đáng tiếc nào.

  • Đảm bảo uy tín

Đối với mỗi tín dụng sẽ giúp tránh làm tổn thất nặng nề cho công ty, tổ chức trước khi tiến hành thu hồi nợ, thu hồi khoản vay nên chọn kỹ lưỡng ngày đẹp tháng tốt để luôn gặp may mắn và thuận lợi. Đồng thời đảm bảo sự uy tín và bền vững cho công ty.

  • Giúp luôn thoải mái, tự tin

Việc xem ngày tốt thu hồi nợ không chỉ giúp quá trình thu hồi diễn ra thuận lợi, thành công mà còn giúp bản thân chủ nợ hay người được ủy quyền thu hồi nợ luôn luôn tâm thái thoải mái và tự tin .

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

 

Lượt xem:
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục