Những vị trí bạn không nên để gương trong phòng ngủ

Tác giả: phongthuytoday - 28 Tháng Hai, 2023

Chia sẻ

Những vị trí bạn không nên để gương trong phòng ngủ

Gương được biết đến là vật dụng điều chỉnh phong thủy rất phổ biến và được sử dụng cho nhiều mục đích. Ở cấp độ thiết kế, gương có thể làm cho ngôi nhà của bạn sáng sủa và rộng rãi hơn. Cả hai chức năng này đều cải thiện năng lượng tổng thể cho ngôi nhà của bạn. Nếu bạn chọn thêm một chiếc gương vào phòng ngủ của mình để điều chỉnh phong thủy, hãy dành một chút thời gian để tham khảo những điều cần tránh khi để gương trong phòng ngủ. Điều này có ý nghĩa rất lớn đối với phong thủy nhà bạn. Dưới đây là những lưu ý sử dụng gương hợp phong thủy cho phòng ngủ, mà Phong Thủy Phước Khang tổng hợp được.

Chọn gương đặt trong phòng ngủ

Hình dạng gương là điều cần thiết trong việc xác định bầu không khí của một không gian. Gương có sức mạnh, có thể tạo ra một môi trường hoàn toàn mới, làm nổi bật các tính năng đã có hoặc tạo ảo giác cho không gian:

  • Gương tròn đại diện cho hành Kim, mang lại sự rõ ràng, chính xác và tươi vui.
  • Gương hình vuông hoặc hình chữ nhật đại diện cho hành Thổ, có thể giúp tạo sự ổn định, và cân bằng.
  • Gương hình tam giác, mặc dù khác thường hơn một chút, mang đến năng lượng lửa. Tiếp thêm lửa là một lựa chọn tốt nếu bạn đang tìm kiếm niềm đam mê, cảm hứng.

Những nơi bạn không nên để gương trong phòng ngủ

Tránh đặt gương đối diện giường ngủ

Tránh đặt gương đối diện giường ngủ

Trong phong thủy, gương tượng trưng cho yếu tố nước. Gương phản xạ và khuếch đại năng lượng nên tránh đặt đối diện giường để có giấc ngủ ngon. Ngoài ra, việc đặt gương trước giường ngủ có thể gây ra bất hòa, cãi vã trong mối quan hệ vợ chồng. Nếu bạn kê gương đối diện với giường ngủ và bị khó ngủ, hãy thử che gương qua đêm hoặc xem xét di chuyển gương trong phòng. Tương tự như vậy, không nên treo gương trên giường vì trọng lượng của gương có thể làm gián đoạn giấc ngủ của bạn.

Tránh đặt các tấm gương bị vỡ nứt

Tránh để gương trong phòng ngủ bị nứt, bể

Hơn nữa, điều quan trọng là bạn phải tránh những chiếc gương bị vỡ hoặc nứt đối với phong thủy gương trong phòng ngủ. Những đồ vật bị hỏng, không được sửa chữa, được cho là góp phần tạo ra năng lượng tiêu cực hoặc thậm chí ngăn chặn năng lượng tích cực trong không gian.

Tránh đặt 2 gương đối diện nhau

Khi 2 chiếc gương đối diện nhau sẽ phản chiếu qua lại, khiến người soi dễ bị phân tâm, tạo cảm giác có người theo luôn theo dõi. Lâu dần, điều này mang đến sự bất an, có thể hình thành tính nóng nảy cho gia chủ.

Tránh đặt gương đối diện nhà vệ sinh

Một nơi khác bạn nên tránh để gương trong phòng ngủ là đó là phòng tắm hoặc nhà vệ sinh. Hai nơi này nên tách biệt và bạn sẽ không cảm thấy thoải mái khi nhìn thấy nhà vệ sinh phản chiếu vào mình mỗi khi bước vào phòng.

Tránh treo gương đối diện cửa sổ phòng ngủ

Tránh để gương trong phòng ngủ đối diện cửa sổ

Tránh treo gương đối diện với cửa sổ phòng ngủ. Trong phong thủy, chất lượng phản chiếu của gương có thể thu hút năng lượng tiêu cực từ bên ngoài vào trong nhà và nhốt nó trong nhà của bạn. Bên cạnh đó, phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi và thư giãn, giải tỏa năng lượng tiêu cực trong cả ngày làm việc mệt mỏi. Đây cũng là lý do tại sao việc đặt giường dưới cửa sổ trong phong thủy thường được coi là không tốt.

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều vị trí khác nhau mà bạn có thể để gương trong phòng ngủ, cho dù đó là phòng ngủ lớn hay nhỏ, chỉ cần bạn tránh những vị trí trên, căn phòng ngủ của bạn sẽ giàu năng lượng tích cực hơn.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia, và thầy cùng lĩnh vực.

Và để tìm hiểu thêm thông tin vềphong thủy, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 3
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục