Bật mí ý nghĩa về phong thủy Thất Tinh Trận Đồ

Tác giả: phongthuytoday - 28 Tháng Hai, 2023

Chia sẻ

Thất Tinh Trận Đồ (Đĩa thất tinh) là thần khí phong thủy giúp tránh tà khí, cầu may hay nói cách khác nhiều người đã dùng cho việc cầu tài lộc, cầu thăng quan tiến chức và nếu biết nắm bắt cơ hội thì mọi việc cũng dễ dàng như ý. Nhưng phải biết cách dùng đúng thì mới phát huy hết hiệu quả của thần khí phong thủy này. Vậy làm thế nào để sử dụng Thất Tinh Trận Đồ đúng cách ?Cùng Phong Thủy Phước Khang tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Bật mí ý nghĩa về phong thủy Thất Tinh Trận Đồ

Thất Tinh Trận Đồ là gì?

Thất Tinh Trận Đồ hay còn gọi là Địa Thất Tinh. Đây là thần khí phong thủy dùng để trấn áp và cầu tài, may mắn.

Chuyện xưa có kể, trong Tử Cấm Thành ở Bắc Kinh- Trung Quốc. Trần phía trên ghế ngọc của Vua có thiết kế hình thái cực với 7 viên đá thạch anh. Đây chính là Thất Tinh Trận Đồ.

Nếu nhà vua không có tài đức, cai trị đất nước không tốt thì thạch anh sẽ rơi xuống. Còn nhà vua có tài đức thì năng lượng đã sẽ giúp cho nhà vua có thêm nhiều sức mạnh để kinh bang tế thế.

Cấu trúc của Thất Tinh Trận Đồ

Thất Tinh Trận Đồ gồm có 6 viên đá nhỏ , ở giữa là 1 viên đá lớn. Tất cả được xếp trên một trận đồ bát quái hình ngôi sao.

Với 6 viên đá được xếp trên một trận đồ bao quanh 1 viên đá lớn hơn tượng trưng cho ngôi sao David quyền năng – ngôi sao có 6 đỉnh nhọn là sự kết hợp vận dụng các yếu tố hình học sẽ tạo nên cũng như khuếch tán những năng lượng tốt, điều hòa dòng khí, tạo sự hòa thuận, đoàn kết và khả năng bảo hộ chủ nhân.

Viên ở giữa tượng trưng cho mệnh của chủ nhà, 6 viên còn lại là bảo vệ cho mệnh chủ. Người ta chọn màu viên đã ở giữa là màu tương sinh hoặc tương hợp với mệnh chủ còn 6 viên ở ngoài có thể chọn theo các màu sắc ngũ hành như: Kim (trắng), Mộc (xanh lá cây), Thủy (đen), Hỏa (đỏ), Thổ (vàng). Thường thì viên ở giữa sẽ thu nhận năng lượng từ trường của 6 viên xung quanh và phát huy tối đa nguồn năng lượng này.

Cấu trúc của Thất Tinh Trận Đồ

Ý nghĩa của Thất Tinh Trận Đồ

Ý nghĩa chung của Thất Tinh Trận

Thần pháp Thất Tinh Trận Đồ có ý nghĩa mang lại sức khỏe, hộ thân và hỗ trợ cho con đường công danh sự nghiệp của chủ nhân. Đặt ở bất cứ đâu gần chủ nhân đều cũng sẽ mang đến những tài lộc, vận may nhất định.

Thất Tinh Trận Đồ còn có tác dụng giúp cân bằng năng lượng, tránh tà khí, tăng cường trí nhớ, mở mang tâm trí khí huyết, tăng cường sức miễn dịch và chống lại các năng lượng khác xâm phạm. Do vây nếu biết dùng đúng cách thì công dụng của thần khí sẽ được phát huy tối đa.

Khi đặt ở bàn khách, bàn trà sẽ giúp cho chủ nhân có được thật nhiều quan hệ rộng rãi và có quý nhân giúp đỡ trong công việc. .

Còn nếu đặt ở bàn làm việc thì Thất Tinh Trận Đồ sẽ giúp cho chủ nhân gặp nhiều phước lành, có thêm nhiều cơ hội làm ăn và có khả năng thăng tiến. Ngoài ra còn kích hoạt vượng khí và trấn sát tà khí giúp chủ nhân có cảm giác an toàn khi làm việc, vấn đề công việc được giải quyết suôn sẻ hơn.

Giới doanh nghiệp xem thần khí phong thủy này giống như một tấm bùa may mắn để công việc thuận lợi và thành công. Vì vậy đa số trên bàn làm việc, bàn khách của những người đứng đầu doanh nghiệp thường có thần khí phong thủy nào.

Ý nghĩa của Thất Tinh Trận Đồ

Ý nghĩa của Thất Tinh Trận Đồ Theo màu sắc, loại đá

Hiện nay có nhiều loại Thất Tinh Trận Đồ khác nhau trong đó phổ biến là theo màu sắc và loại đá. Khi những viên đá kết hợp lại với nhau thì sẽ mang ý nghĩa khác nhau:

  • Thạch anh trắng

Khi sử dụng đá thạch anh trắng thì sẽ có thể tăng cường cảm tính. Dễ dàng nhận biết được những việc tốt hoặc xấu sắp xảy ra. Ngoài ra còn cũng giúp trừ tà, trấn trạch, phát ra nguồn năng lượng tốt

  • Thạch anh tím

Thất Tinh Trận Đồ làm từ đá thạch anh tím có ý nghĩa khai mang trí tuệ của con người. Những ai đang muốn học vấn tăng cao để dễ dàng thăng chức thì có thể sử dụng loại này để tăng khả năng tập trung và đầu óc minh mẫn hơn.

  • Thạch anh trắng đục

Dù mang ý nghĩa chủ yếu về công việc nhưng khi dùng thạch anh trắng đục thì còn mang ý nghĩa giúp cho tình duyên. Nhân duyên sẽ được thúc đẩy và tình cảm hiện tại sẽ càng được thăng hoa.

  • Thạch anh lục sẫm, đen

Muốn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ Thất Tinh Trận Đồ có thể sử dụng thạch anh lục sẫm hoặc đen. Loại đá này sẽ giúp cho chủ nhân của nó tăng thêm tài lộc. Nhận được hỗ trợ từ nhiều phía để phát triển sự nghiệp thuận lợi hơn.

  • Thạch anh vàng

Những người đang có sức khỏe không tốt có thể sử dụng bằng đá thạch anh vàng. Thần khí phong thủy đá thạch anh vàng sẽ hỗ trợ tiêu hóa, hô hấp tốt, giảm thiểu các triệu chứng đau. Ngoài ra cũng tăng thêm các cơ hội tốt trong cuộc sống của gia chủ.

  • Hồng Ngọc

Phụ nữ có thể sử dụng đá Hồng Ngọc vừa có thể trang trí cho chỗ ở, nơi làm việc thêm xinh lại có ý nghĩa phong thủy tốt. Giúp cho bản thân trở nên mạnh mẽ, khỏe mạnh và may mắn

  • Đá mắt hổ

Ý nghĩa Thất Tinh Trận Đồ bằng đá mắt hổ là hỗ trợ cho tình duyên của chủ nhân đơm hoa kết trái, có cuộc sống hạnh phúc và vui vẻ hơn.

Ngoài ra, thần khí phong thủy này còn có loại pha trộn màu theo phong thủy hoặc một viên đá giữa màu tương sinh khác với những viên đá còn lại cùng màu. Tùy bản mệnh nào mà chọn cho mình màu phù hợp nhất, đá phù hợp nhất.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia cùng lĩnh vực.

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập fanpage Facebook PHONG THỦY PHƯỚC KHANG và kênh Youtube Phong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 4
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục